báo giá rèm nhựa pvc ngăn lạnh 

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh là sản phẩm được sử dụng phổ biến ngày nay, rèm có tác động ngăn lạnh,kiểm soát hơi lạnh điều hòa. Sản phẩm được sử dụng chủ yếu ở các khu công. Vậy giá rèm nhựa PVC ngăn lạnh là bao nhiêu? Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài báo giá rèm nhựa PVC ngăn lạnh dưới đây.

Các mẫu rèm cửa giá rẻ mà đẹp
Các mẫu rèm cửa giá rẻ mà đẹp

1. Báo giá rèm nhựa pvc ngăn lạnh

Hiện nay, tại cửa hàng rèm Bạch Dương chúng tôi đang bán rèm nhựa pvc ngăn lạnh với giá 260.000-350.000/m2 bao gồm phụ kiện. 

báo giá rèm nhựa pvc ngăn lạnh 
Rèm Lantex là sản phẩm có thể cản sáng 100%, cách nhiệt lên đến 50-7-%

Để có thể nhận báo giá rèm nhựa pvc chi tiết nhất quý khách hàng vui lòng cung cấp chiều cao – chiều rộng của khung cửa và hình ảnh thực tế khu vực định lắp đặt để chúng tôi tính toán giá toàn bộ rèm cửa nhựa mà bạn cần mua. 

Bởi giá rèm nhựa pvc sẽ phụ thuộc vào quy cách lắp trên tường của bộ rèm. Thường thì giá rèm nhựa pvc lắp cố định có mức giá thấp hơn so với lắp di động. Giá rèm nhựa pvc trượt lùa phụ thuộc vào số lớp lùa thực tế. 

Rèm nhựa pvc đang được xem là xu hướng cho các không gian nội thất hiện đại
Rèm nhựa pvc đang được xem là xu hướng cho các không gian nội thất hiện đại

Chúng tôi sử dụng hệ phụ kiện thiết kế phù hợp với trọng lượng của bộ rèm nhựa pvc bản tiêu chuẩn. Trện thị trường có một số loại phụ kiện cho hệ xếp trượt này. Tuy nhiên không phù hợp với sản phẩm nhựa pvc, độ bền phụ kiện không cao.

2. Báo giá rèm nhựa pvc cùng chi phí lắp đặt

Về chi phí lắp đặt sẽ giao động từ 100.000đ đến 300.000đ/1 đơn hàng với đơn hàng lẻ. Các đơn hàng dự án tính phí cụ thể theo khối lượng và địa chỉ lắp đặt. Tùy vào thực tế chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng bảng báo giá rèm nhựa pvc ngăn lạnh hợp lý nhất.

Tác các tỉnh lân cận, chúng tôi có dịch vụ giao hàng hoặc lắp đặt tùy vào khối lượng và địa chỉ cụ thể. Đối với các tỉnh xa, chúng tôi chỉ nhận cung cấp hàng. Rèm sẽ được gửi qua xe khác hoặc các phương tiện công cộng sau khi đã nhận đủ thanh toán.

Xem thêm: Thietkerem.vn

3. Lý do bạn sử dụng rèm nhựa pvc 

Chất liệu làm rèm cách nhiệt PVC: Rèm cách nhiệt PVC được làm từ chất liệu nhựa hay còn gọi là rèm nhựa PVC. Với chất liệu này, rèm cách nhiệt PVC có tính linh động, linh hoạt cao. Loại rèm này không hạn chế khoảng mở của cửa vì thế việc đi lại hay vận chuyển hàng hóa qua rèm cũng không có vấn đề gì.

Ngăn chặn tia UV: Rèm cách nhiệt PVC có thể ngăn cản những tia nắng chói chang đi vào phòng, đó là những tia cực tím, tia UV có hại cho sức khỏe con người. Sử dụng rèm cách nhiệt giúp ngăn chặn tia UV bảo vệ sức khỏe con người.

Kiểm soát môi trường: Rèm cách nhiệt PVC có thể ngăn bụi, ngăn cản tiếng ồn, ngăn các loại côn trùng lạ giúp đảm bảo không gian làm việc sạch sẽ. Rèm cách nhiệt PVC còn có ưu điểm chống tĩnh điện nên tạo môi trường làm việc an toàn.

Rèm nhựa pvc ngăn lạnh có giá cả phải chăng.

Rèm cửa ngăn lạnh có chi phí lắp đặt rẻ mà độ bền sử dụng cao
Rèm cửa ngăn lạnh có chi phí lắp đặt rẻ mà độ bền sử dụng cao

Kiểm soát nhiệt tốt: Rèm cách nhiệt PVC được tạo nên từ nhiều thanh rèm xếp kín với nhau có tác dụng ngăn không cho nhiệt thất thoát ra bên ngoài. Chẳng hạn như nếu trong phòng lạnh thì hơi lạnh sẽ không bị thất thoát ra ngoài khi có người đi lại.

Giảm tiếng ồn: Rèm cách nhiệt là loại rèm có khả năng giảm tiếng ồn rất hiệu quả, thích hợp lắp đặt trong những không gian có nhiều hoạt động máy móc sản xuất ở bên ngoài. Tiếng ồn nếu quá nhiều sẽ làm hại đến thính giác, vì thế sử dụng rèm cửa sổ cách nhiệt để giảm tiếng ồn là điều rất cần thiết.

Xin mời quý khách hàng xem thêm các sản phẩm tại Bạch Dương:

Rèm hạt nhựa là loại rèm gì và được không gian nào

Top 5 mẫu phông rèm đám cưới mới nhất năm nay

4. Thông tin liên hệ báo giá rèm nhựa pvc ngăn lạnh 

Tùy theo tình hình thị trường nguyên liệu đầu vào sẽ có mức giá đầu ra từng thời điểm. Để nhận báo giá rèm nhựa pvc ngăn lạnh mới nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ số 0964 557 206. Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin và chuyển tới bộ phận kinh doanh báo giá.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và ghé thăm tại địa chỉ:

Địa chỉ: Số 39 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline 24/7: 0964 557 206

Email: rembachduong@gmail.com

Website: Rèm Bạch Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964 557 206