Bộ sưu tập rèm vải mùa hè với tông màu bạc hà mát rượi chỉ có ở rèm Bạch Dương

Mùa hè đang đến với những đợt nóng đầu mùa, khiến cho hầu hết mọi người đều cảm thấy ít nhiều khó khăn trong sinh hoạt và làm việc. Để giúp khách hàng của mình có thể trải qua mùa hè một cách vui tươi và dịu mát (đặc biệt khi mùa hè năm nay được dự báo sẽ vô cùng chói chang), rèm Bạch Dương trân trọng giới thiệu bộ sưu tầm rèm vải mùa hè màu bạc hà siêu mát và cá tính, đặc biệt chỉ có tại các đại lý của rèm Bạch Dương

Bí quyết chống nắng với rèm vải mùa hè

Mùa hè Việt Nam mang những đặc điểm của đới khí hậu nhiệt đới gió mùa gồm nhiệt độ cao, độ ẩm lớn và các đợt mưa bão bất thường. Khí hậu đó mang lại thiên nhiên tươi đẹp và trù phú song cũng gây nhiều bất tiện cho cuộc sống sinh hoạt và lao động của con người hiện đại. Và một trong các giải pháp chống nắng được người dân sử dụng phổ biến nhất chính là trang bị rèm cửa cho căn hộ của mình. Để tối ưu hóa khả năng chống nóng, bạn nên ưu tiên sử dụng các loại rèm cửa dành cho mùa hè sau đây:

  • Rèm vải 2 lớp: đây được xem là lựa chọn số 1 khi bạn cần mua rèm chống nắng. Đứng đầu về vẻ đẹp sang trọng và sự linh hoạt, rèm cửa 2 lớp chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.
  • Rèm Roman dày: nhắc đến rèm Roman là nhắc đến sự sang trọng, đẳng cấp. Với độ dày dặn, loại rèm này sẽ che nắng che mưa hiệu quả, giúp bạn yên tâm ngủ ngon mỗi tối.
  • Rèm cuốn cản nắng: rèm cuốn chất liệu tổng hợp tuy thường bị mặc định cho các văn phòng vì thiết kế đơn giản nhưng nay để đáp ứng nhu cầu của người dùng, nhà sản xuất đã cho ra đời các loại rèm cuốn in tranh vô cùng bắt mắt.

Các mẫu rèm vải mùa hè đẹp nhất tại rèm Bạch Dương

Dưới đây là các mẫu rèm vải màu xanh bạc hà ấn tượng, đẹp mắt và vô cùng trending. Chúc bạn nhanh chóng tìm được mẫu rèm cửa ưng ý! Ngoài ra các bạn có thể Tham khảo một số mẫu rèm vải 2019


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961 988 163