Bức bình phong cao cấp làm từ gỗ quý sang trọng, đẳng cấp

 Bức bình phong cao cấp làm từ gỗ quý luôn là sự quan tâm chú ý đặc biệt của giới đại gia. Bởi những bức bình phong, đặc biệt là những bức bình phong cao cấp được làm từ gỗ quý không chỉ đóng vai trò trang trí cho những không gian sang trọng, đẳng cấp mà nó còn đóng vai trò là một vật phong thủy mang tài lộc, phú quý giúp cho công việc làm ăn và cuộc sống của họ luôn được thuận lợi.

buc-binh-phong-cao-cap-lam-tu-go-quy-sang-trong-dang-cap 2

1. Ý nghĩa phong thủy của bức bình phong

  • Những tấm bảng nhỏ được ghép với nhau bằng những chiếc bản lề và tạo nên một bức bình phong hoàn chỉnh. Những tấm bảng đó thường được in, điêu khắc, thêu, vẽ… các hoa văn, họa tiết khác nhau và ghép lại với nhau thành một bức tranh hoàn chỉnh. Những bức bình phong phong thủy thường được in, điêu khắc, khảm trai, thêu dệt… những họa tiết mang ý nghĩa phong thủy như những bộ tranh tứ quý, tranh phong thủy, non nước, tranh ngựa, tùng hạc…. Theo phong thủy, những bức tranh này sẽ giúp xua đuổi tà khí, tăng vượng khí cho ngôi nhà, đem lại nhiều tài lộc và may mắn cho gia đình, sự nghiệp, sức khỏe.
  • Đối với những ngôi nhà có thiết kế sai quy luật phong thủy như cầu thang xuống đối diện cửa ra vào, cửa nhà vệ sinh đối diện với phòng ngủ, phòng làm việc, phòng khách… đây là những kiểu thiết kế nhà rất xấu sẽ khiến bạn tiêu tán tài sản, phát tán luồng khí xấu trong nhà, sát khí vượng, sinh khí suy, không tốt cho sức khỏe và công việc của bạn. Vì vậy, để hóa giải tà khí người ta dùng bình phong hoặc rèm cửa để chế ngự tà khí và tăng vượng khí.
  • Để tăng vượng khí bạn có thể dùng kết hợp bình phong với rèm phòng khách, rèm văn phòng (http://rembachduong.vn/rem-cho-van-phong), phòng ngủ,…

buc-binh-phong-cao-cap-lam-tu-go-quy-sang-trong-dang-cap 6

2. Những mẫu bức bình phong cao cấp làm từ gỗ quý

Những mẫu bình phong cao cấp thường được làm từ các loại gỗ quý như gỗ hương đỏ, gỗ lim, gỗ gụ, gỗ trắc, gỗ huỳnh đàn, gỗ sồi… Và chúng thường có giá rất cao, chỉ phù hợp cho những gia đình khá giả, thu nhập kinh tế ổn định và có nhu cầu thẩm mỹ cao. Chúng ta cùng chiêm ngưỡng những mẫu bình phong cao cấp được làm từ gỗ quý đẹp nhất hiện nay nhé.

2.1. Bình phong gỗ huỳnh đàn

buc-binh-phong-cao-cap-lam-tu-go-quy-sang-trong-dang-cap 1

2.2. Bình phong gỗ Hương đỏ

buc-binh-phong-cao-cap-lam-tu-go-quy-sang-trong-dang-cap

2.3. Bình phong gỗ quý điêu khắc tinh xảo

buc-binh-phong-cao-cap-lam-tu-go-quy-sang-trong-dang-cap 5

2.4. Bình phong gỗ gụ

buc-binh-phong-cao-cap-lam-tu-go-quy-sang-trong-dang-cap 4

Ngoài ra, những mẫu bức bình phong giá rẻ cũng rất đẹp, với nhiều phong cách thiết kế khác nhau bạn có thể thoải mái lựa chọn cho nhiều không gian khác nhau.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sở hữu những mẫu bình phong đẹp nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964 557 206