Các mẫu rèm đáng yêu nhất cho phòng ngủ của bé

Các bé khi có phòng riêng luôn có nhu cầu trang trí phòng mình thật sinh động theo đúng lứa tuổi. Để đáp ứng được nhu cầu về họa tiết, hoa văn đáng yêu của các bé, rèm vải thô, rèm Roman và rèm Hàn Quốc là những loại phù hợp nhất với kết cấu nhẹ nhàng, màu sắc tươi sáng và hoa văn nổi bật. Để con tự quyết định lựa chọn rèm cho phòng mình nhưng bố mẹ vẫn có thể gợi ý cho con các mẫu rèm đáng yêu nhất cho phòng ngủ của bé để giúp con dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

1. Rèm vải thô

Cách sử dụng giống như các loại rèm truyền thống, rèm vải thô có màu sắc đa dạng hơn giúp bé dễ lựa chọn hơn. Bố mẹ cũng có thể yên tâm dùng loại rèm trẻ em này cho phòng con vì nó có khả năng chống nắng tốt, chống tia UV và cách âm tương đối tốt, giúp bé ngủ ngon và sâu hơn mỗi tối.

Xem thêm bài viết Sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất ở Hà Nội.

2. Rèm Roman

Đối với loại rèm cửa cao cấp này, cách sử dụng có hơi khác loại truyền thống đó là có dây kéo và rèm sẽ được kéo cao lên phía trên, tạo ra sự thú vị khác biệt trong phòng con trẻ. Rèm cửa này cũng có khả năng ưu việt không kém gì rèm vải thô khi có tính năng chống nắng, ngăn ánh sáng và tia UV cao, có nhiều họa tiết trang nhã hơn.

3. Rèm Hàn Quốc

Rèm cầu vồng Hàn Quốc không có nhiều họa tiết phức tạp phù hợp với những bé có tính cách đơn giản hơn. Nhưng bù lại màu sắc của rèm cửa này khá tươi sáng, đem lại nguồn năng lượng cho bé và cũng rất hòa hợp khi phối với các đồ vật khác trong phòng. Rèm cầu vồng Hàn Quốc cũng có thể chống nắng, tia UV tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961 988 163