Các mẫu rèm đẹp nhất cho nhà tắm 2017

Nhiều người muốn trang trí nhà tắm với rèm cửa nhưng băn khoăn không biết nên chọn loại rèm nào vì nhà tắm là nơi ẩm ướt dễ gây mốc và sờn rèm. Nếu có cùng sự băn khoăn với họ, bạn hãy tham khảo ngay các mẫu rèm đẹp nhất cho nhà tắm 2017 dưới đây để tìm cho mình 1 loại rèm có khả năng chống nước, chống ẩm mốc, mẫu mã đẹp và giá cả phải chăng cho nhà tắm của mình nhé!

1. Rèm vải

Với chất liệu rèm vải cao cấp, bạn có thể tùy ý chọn kiểu dáng, họa tiết, màu sắc. Sử dụng rèm vải thô dày dặn cho nhà tắm đem lại cho bạn cảm giác riêng tư, sang trọng và thư giãn tối đa, đồng thời cũng có thể cách âm 1 phần. Lưu ý khi sử dụng rèm vải bạn cố gắng tránh làm bắn nước quá nhiều lên rèm, tắm xong có thể mở cửa nhà tắm và mở cửa sổ nhà tắm (nếu có) để rèm được khô nhanh hơn, tránh ẩm mốc có thể xảy ra.

 

Xem thêm bài viết cách chọn Sàn gỗ công nghiệp chung cư nào tốt.

 

2. Rèm nhựa

Phổ biến hơn cả giữa các loại rèm cửa cao cấp trong nhà tắm là rèm nhựa, tuy không đem lại chức năng cách âm và sự riêng tư nhiều bằng rèm vải nhưng rèm nhựa có 1 ưu thế lớn là chống nước. Nhưng vải nhựa hoàn toàn cũng có thể bị mốc nếu bạn lưu trữ nước trên đó quá nhiều và quá lâu, chính vì thế mà tắm xong đừng quên mở cửa để rèm được khô ráo và bền đẹp như mới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964 557 206