Các mẫu rèm phòng khách cản sáng tốt nhất cho mùa hè

Ánh nắng mùa hè thường gây khó chịu bởi sự chói chang và gây nóng bức, đặc biệt với những phòng khách hướng vào phía mặt trời chiếu vào hoặc dùng cửa kính. Việc sử dụng những loại rèm cản sáng và chống nắng cần được lưu ý khi chọn rèm cho phòng khách. Hãy cùng tham khảo những mẫu rèm phòng khách cản sáng tốt nhất cho mùa hè để tạo không gian mát mẻ cho không gian phòng khách.

Rèm Roman cản sáng

Các loại rèm roman vừa tiện lợi trong sử dụng bởi đây là loại rèm cuốn, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng, đặc biệt các mẫu rèm này phù hợp dùng cho cửa sổ phòng khách, phòng ngủ hỗ trợ rất tốt trong việc cản sáng, chống nắng mùa hè.

Rèm roman phòng khách thường được làm bằng sợi tổng hợp với chất vải dày, cản sáng 100%, chống nắng mùa hè cực kỳ hiệu quả. Đặc biệt tiện lợi trong sử dụng, khi cần chỉ cần kéo rèm lên, các mẫu rèm cũng khá bắt mắt, có nhiều mẫu rèm roman cổ điển là lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng khách thêm sang trọng.

Các mẫu rèm roman cổ điển thường được sử dụng trong trang trí nội thất tân cổ điển cho không gian ngôi nhà thêm sang trọng.

Rèm vải 2 lớp

Các loại rèm vải thường tạo cảm giác thoáng đãng và thanh thoát cho căn phòng. 

Rèm vải 2 lớp gồm 1 lớp rèm mỏng, không cản được nắng, thường làm bằng vải voan và 1 lớp rèm dày, cản sáng và chống nắng rất tốt với chất liệu nhung hoặc gấm.

Với những mẫu rèm vải chống nắng có mẫu mã đẹp, sang trọng, vừa sử dụng để chống nắng, vừa là đồ nội thất trang trí phòng khách hiệu quả.

Để lựa chọn được những mẫu rèm phòng khách đẹp, hỗ trợ thoáng mát hơn không gian phòng khách, quý khách có thể liên hệ với đơn vị rèm Bạch Dương để được tư vấn và lựa chọn những mẫu rèm chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961 988 163