Các mẫu rèm Roman cho chung cư sang trọng mới nhất

Khi nhắc đến nhà chung cư, ai cũng sẽ nghĩ đến một không gian nhỏ nhắn và gọn gàng. Chính vì điều kiện không gian nhỏ hẹp mà nhà chung cư đòi hỏi những đồ nội thất trong đó cũng cần tiết kiệm diện tích, không gây rối mắt rườm rà. Khi chọn rèm cho những ô cửa không lớn trong căn hộ của mình, có lẽ rèm Roman là một trong những lựa chọn thích hợp nhất với mẫu mã và màu sắc đa dạng, thiết kế gọn nhẹ. Dưới đây là các mẫu rèm Roman cho chung cư sang trọng mới nhất năm 2017 đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất.

1. Rèm Roman trang nhã cho phòng khách

Là nơi đón tiếp khách khứa và sinh hoạt chung của gia đình, rèm cửa Roman cần có màu sắc trang nhã, lịch sự, dễ hòa hợp với những đồ nội thất khác trong phòng và cũng mang lại sự thoải mái, nhẹ nhàng cho các thành viên trong căn phòng.

2. Rèm Roman trầm ấm cho phòng ngủ của bạn

Để phù hợp dùng cho phòng ngủ, bạn nên chọn những màu rèm trầm ấm, trung tính để đưa giấc ngủ vào sâu hơn, yên tĩnh hơn.

 

3. Rèm Roman đáng yêu cho phòng ngủ của bé

Nổi bật hơn các loại rèm cửa đẹp khác, rèm Roman có mẫu mã rất đa dạng, màu sắc phong phú từ những màu trầm, trung tính đến sặc sỡ, nổi bật phù hợp với tính cách của trẻ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914 525 163