Chọn rèm phòng ngủ cho bé theo tính cách

Nhiều bố mẹ nghĩ rằng con mình có phòng riêng chắc chắn sẽ thích rèm cửa có hình thù vui nhộn, màu sắc tươi sáng. Tuy nhiên, tùy theo tính cách mà trẻ sẽ thích rèm sáng hay tối, nhiều họa tiết hay đơn màu. Chúng ta cần tìm hiểu tính cách trẻ trước khi quyết định trang trí phòng cho con để bé có được không gian nghỉ ngơi, học tập thoải mái nhất. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn bí quyết chọn rèm phòng ngủ cho bé theo tính cách và đây cũng có thể là những gợi ý tuyệt vời cho bé nhà bạn tự lựa chọn rèm trang trí cho phòng mình.

 

1. Chọn rèm cho bé sôi nổi, hoạt bát

Những bé vốn có tính cách sôi nổi, năng động thường thích những tấm rèm có màu sắc tươi sáng, họa tiết vui nhộn, tinh nghich. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại rèm có họa tiết hoạt hình đáng yêu phù hợp với sự ngây thơ hồn nhiên của trẻ. Có những bé không thích rèm có nhiều họa tiết thì bố mẹ vẫn có thể chọn cho con rèm cửa cao cấp có màu sắc tươi tắn, tràn đầy năng lượng.

 

Xem thêm bài viết sàn gỗ công nghiệp giá rẻ.

2. Chọn rèm cho bé trầm tính

Bố mẹ không cần lo lắng hay chọn màu rèm cửa quá tối, quá trang trọng vì hiện nay trên thị trường đã xuất hiện những loại rèm cửa cho phòng bé đơn sắc và có màu pastel sẽ rất hợp cho những bé trầm tính hơn. Màu rèm nhẹ nhàng cùng tông với những đồ vật khác trong phòng giúp bé thư giãn tốt hơn sau những giờ học căng thẳng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961 988 163