fbpx

Chọn rèm cửa cho người sinh năm 1988, 1989

Rèm cửa ngoài tác dụng trang trí cho căn phòng, điều chỉnh ánh sáng, giữa ấm khi mùa đông và hạn chế cái nắng của mùa hè cũng như bụi và tiếng ồn tạo nên một không gian yên tĩnh thư thái giúp bạn và gia đình giảm bớt những bộn bề của cuộc sống, những căng thẳng áp lực từ bên ngoài. Cùng với những đồ vật khác rèm cửa có tác dụng lớn đối với phong thủy của căn phòng, gia chủ. Bạch Dương sẽ cùng những người sinh năm 1988 và 1989 đi tìm hiểu tổng quan về bản mệnh cũng như cách lựa chọn màu sắc cho những chiếc rèm của bạn.

Năm Tên năm Cung Nam Cung Nữ Mệnh
1988 Mậu Thìn Chấn: Mộc Chấn: Mộc Mộc
1989 Kỷ Tỵ Khôn: Thổ Tốn: Mộc Mộc

Tổng quan người sinh năm 1988.

Mậu Thìn thì tuổi nhỏ nuôi vất vả, lớn lên đề phòng thủy nạn. Người tuổi Mậu Thìntính tính nóng vội, thông minh, nhạy bén, hoạt bát, quyết đoán nhanh, người tham việc nói năng bạo mồm, thẳng thừng, không kiêng nể, nhờ vả quỵ lụy. Họ không tin thần thánh, mê tín và là người có khả năng ngoại giao rất tốt. Không gặp nhiều may mắn trên con đường phát triển công danh và sự nghiệp, cuộc sống của họ chỉ ở mức độ trung bình không quá thiếu thốn nhưng cũng không thuộc hàng giàu sang phú quý.

Tổng quan người sinh năm 1989.

Họ là người thông minh, sáng dạ, chịu khó, cần cù. Tuổi trẻ bôn ba đây đó làm ăn. Tuổi Kỷ Tỵ cuộc đời ít khi nghèo túng, càng về sau càng giàu có. Tính người tính toán và luôn muốn giành lấy các thứ bằng mọi thủ đoạn. Họ có số công danh, quyền chức. Tuổi này là người thông minh, sáng tạo, khôn khéo, mồm mép ngoại giao nhưng họ có xu hướng chỉ tin vào bản thân mình, không đặt nhiều lòng tin ở người khác.

Mệnh, màu bản mệnh, màu tương sinh nên dùng và màu tương khắc nên tránh người sinh năm 1988 và 1989.

Người sinh năm 1988 và 1989 đều có Mệnh Mộc đối chiếu với hình ảnh bên dưới quý khách hàng dễ dàng biết được mệnh Mộc của bạn là màu gì, màu bản mệnh nên dùng, màu tương sinh nên dùng cũng như màu tương khắc nên tránh của mình là gì phải không ạ?

Mau cua mang moc

Màu của mạng mộc

Bang mau phong thuy

Bảng màu phong thủy

Rèm cho gia chủ mạng mộc ( sinh năm 1988 – 1989 )

Như vậy người sinh năm 1988 và 1989 có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình để sơn hay dán giấy dán tường làm rèm cửa cũng như các đồ nội thất khác. Hiện nay Bạch Dương cung cấp tới khách hàng nhiều sản phẩm như rèm vải, rèm cầu vồng Hàn Quốc, rèm cuốn, rèm lá, rèm gỗ phù hợp với tuổi sinh năm 1988 và năm 1989 với mệnh Mộc.

Rem xanh duong - cho nguoi mang moc

Rèm xanh dương – cho người mạng mộc

Rem cho nguoi mang moc

Rèm cho người mạng mộc

Rem hai lop xam xanh

Rèm hai lớp xám xanh

Rem cuon cau vong trang xanh

Rèm cuốn cầu vồng trắng xanh

Khi sử dụng rèm cho 1 phòng, bạn nên chú ý đến kích thước của căn phòng đó. Nếu khung cửa rộng, nhiều ánh sáng thì nên chọn rèm chống nắng, chống sáng. Nếu phòng hẹp và ánh sáng không đủ, màu rèm sáng sẽ làm phòng sinh động hơn. Mùa hè thường là: xanh dương, xanh lá  hoặc xanh lá nhạt. Những màu vải này cũng rất ăn ý khi kết hợp với voan, ren trắng để tạo thành rèm cửa 2 lớp. Vải kẻ sọc hoặc in họa tiết tạo cảm giác nhẹ nhàng vui mắt, mát mẻ phù hợp với không gian hiện đại và rộng. Những gam trầm của rèm phù hợp mùa đông như:  sôcôla, xanh lá cây đậm…. sẽ khiến cho căn phòng nhà bạn ấm áp và gần gũi hơn.

Trên đây cũng chỉ là gợi ý nhỏ, bài viết mang tính chất tham khảo các bạn cần tìm hiểu từ nhiều góc độ khác nhau như hướng nhà, nội thất, màu tường, sở thích, khí hậu bởi có nhiều cách khác nhau để hóa giải hay tăng thêm vượng khí tài lậu cho bạn và gia đình.

Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất để trang hoàng không gian sống của mình và có được sức khỏe hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống.

Khi cần hỗ trợ quý khách hàng xin liên hệ đội ngũ kỹ thuật của Bạch Dương luôn luôn sẵn lòng phục vụ 24/7

Địa chỉ: 39 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0243.2222.660

Hotline: 0987 818 912 – 0988844008

Email: rembachduong@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Related posts