fbpx

Rèm Roman là gì?

 

Rèm roman hay còn gọi là rèm xếp lớp được thiết đơn giản nhưng mang vẻ đẹp hiện đại phù với cấu tạo là tấm vải được cắt may nhưng lại xếp thành lớp khi thu rèm lên khiến cho việc điều chỉnh ánh sáng vô cùng linh hoạt.

Rem roman cho phong khach

Rèm roman cho phòng ngủ

Là loại rèm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi nó không chỉ phù hợp với không gian của gia đình phòng ngủ, phòng khách mà còn nhiều không gian khác như quán coffe, khách sạn, nhà hàng, văn phòng…. Rèm dùng vải để may kết hợp với các bộ phận khác để điều chỉnh ánh sáng bằng cách kéo rèm lên trên sử dụng loại dây kéo có khóa và đầu hãm.

Loại vải may rèm roman:

Có thể nói tất cả các loại vải thô, gấm, nhung… kể cả voan đều có thể dùng để may rèm roman, khách hàng chỉ cần căn cứ vào không gian sử dụng, nội thất, lứa tuổi, hướng cửa để chọn vải thích hợp nhất. Bạch Dương tư vấn và lựa chọn vải để phù hợp mọi yêu cầu của quý khách một cách hợp lý nhất, đẹp nhất, sang trọng nhất và chi phí thấp nhất.

Hoa văn may rèm roman:

Hoa van may rem roman

Hoa văn may rèm roman

Là roại rèm không hề kén họa tiết, hoa văn hay trơn một màu. Với công nghệ in ấn, dệt vải hiện nay như ngày nay thì họa tiết dùng in lên vải nói chung và cho ngành mành rèm nói riêng vô cùng phong phú đáp ứng mọi không gian nội thất, mọi lứa tuổi, sở thích… quý khách chỉ cần lựa chọn loại họa tiết phù hợp với không gian định may rèm mà thôi.

Kiểu may rèm roman hiện nay:

Hiện nay rèm roman có thể được may với các hình thức sau:

+ Rèm roman may 1 lớp:

Dùng cho loại vải cản nắng cản sáng tốt hoặc vị trí ít nắng, không cần quá kín đáo. Tuy nhiên khách hàng nên lựa chọn loại vải dày nhìn rèm sẽ đẹp hơn rất nhiều. Cách may này sẽ giảm chi phí về nhân công, vật liệu nên giá thành thường thấp hơn rèm roman 2 lớp.

Rem roman may mot lop

Rèm roman may một lớp

+ Rèm roman may 2 lớp:

Dùng cho loại vải ít cản nắng cản sáng, chất mềm, mỏng, vị trí cửa hướng Đông và hướng Tây, cần kín đáo, riêng tư, tức là may chập 2 lớp vải vào với nhau. Kiểu may này nhìn rèm rủ đều, dày dặn và đẹp hơn rất nhiều tuy có tốn thêm chi phí nhưng không đáng kể. Các bạn có thể may hai lớp vải giống nhau tức là dù nhìn từ ngoài vào hay trong nhà ra rèm đều là mặt phải của vải hoặc may lớp độn bằng vải rẻ tiền bên mặt trái của vải.

Rem roman 2 lop

Rèm roman 2 lớp

+ Rèm roman không yếm:

Nhiều người thích đơn giản nhẹ nhàng, thanh thoát nhưng không hề kém lịch sự, họ không thích những chiếc yếm bên trên hay bên dưới không phải vì họ muốn tiết kiệm chi phí mà họ ưa sự hiện đại, trẻ trung mới lạ.

rem roman khong yem

rèm roman không yếm

+ Rèm roman có yếm:(roman yếm tim, roman yếm lượn)

. Đối với rèm roman không yếm hoặc có yếm trên chúng ta có thể lắp được cả trong khung hoặc ngoài khung mà vẫn đảm bảo việc cản sáng cản nhiệt tốt. Nhưng đối với rèm có yếm cả trên và dưới chỉ nên lắp ngoài khung nếu không phần lượn của yếm dưới sẽ không đảm bảo yếu tố cản nắng cản sáng. Rèm roman có yếm phù hợp nhiều không gian với sự khéo léo sáng tạo của đội ngũ thợ may Bạch Dương đã sáng tạo ra nhiều kiểu yếm phù hợp với từng chiếc rèm, từng đối tượng sẽ sử dụng không gian.

Rèm roman có yếm

Roman có yếm

Việc lựa chọn và tính toán để may rèm roman có yếm là điều hết sức quan trọng vì những chiếc yếm đó phải đảm bảo cân đối hài hòa về họa tiết đối hay điểm lượn, kích thước lượn đối, chia tấm…

 

Rem roman yem tren

Rèm roman yếm trên

Rem roman cho phong khach

Rèm roman yếm trên và yếm dướii

Một trong những yếu tố để tạo nên những chiếc rèm roman đẹp đó là sự phối hợp ăn khớp từ bộ phận đo đạc, thiết kế đến thợ may và cả thợ thi công ở mỗi bước không chỉ đòi hỏi sự chính xác mà còn phải có tính sáng tạo, nghệ thuật và cái tâm đối với nghề, có trách nhiệm với sản phẩm mình làm ra.

Bạch Dương với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm là sự thành công của chúng tôi. Mỗi sản phẩm của Bạch Dương đến tay người tiêu dùng là sự gìn giữ thương hiệu cho thế hệ tương lai của một công ty mà các thành viên sáng lập đều là anh em xuất thân trong một gia đình “Bạch Dương đẹp hôm nay, đẹp đến mai sau”

 

Khi cần hỗ trợ quý khách hàng xin liên hệ đội ngũ kỹ thuật của Bạch Dương luôn luôn sẵn lòng phục vụ 24/7

Địa chỉ: 39 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0243.2222.660

Hotline: 0987 818 912 – 0988 844 008

Email: rembachduong@gmail.com

Related posts