Lựa chọn rèm sáo gỗ chống nóng trang trí cho căn phòng

Trong những năm gần đây, khi các tòa nhà cao tầng mọc lên càng nhiều là khi người ta có xu hướng trang trí nhà cửa gần gũi với thiên nhiên để tạo cảm giác thư giãn, thoải mái trong chính căn nhà của mình. Chính vì thế mà việc lựa chọn rèm sáo gỗ chống nóng trang trí cho căn phòng đang là phương án hàng đầu không chỉ cho nhà riêng mà còn để làm đẹp thêm cho văn phòng, ngoài tác dụng thông thường còn giúp mọi người giảm áp lực công việc.

1. Nguyên liệu tự nhiên và sản xuất trên công nghệ cao

Rèm sáo gỗ cao cấp được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên đã được xử lý qua công nghệ hấp dầu và công nghệ ép nhiệt, loại bỏ khả năng rèm gỗ bị cong, vênh hay bị mối mọt phá hoại và không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết ẩm ướt mưa nhiều hay nắng nóng, ngăn chặn tia UV.

2. Giảm nhiệt độ phòng, tạo cảm giác gần gũi thiên nhiên

Với rèm sáo gỗ, tương tự các loại rèm cửa chống nóng khác, nhiệt độ căn phòng có thể được giảm so với nhiệt độ ngoài trời từ 4 đến 5 độ C. Nhưng trên thực tế, do rèm được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên nên dễ dàng tạo cho người sử dụng cảm giác còn mát mẻ hơn thế rất nhiều.

Cảm giác được vây quanh bởi gỗ, cây cối và thiên nhiên có tác dụng vô cùng lớn đối với việc làm giảm căng thẳng, mệt mỏi cho người sử dụng, đem lạị hiệu quả nghỉ ngơi hay làm việc cao.

 

3. Rèm sáo gỗ dễ dàng sử dụng, vệ sinh

– Được thiết kế rất tiện dụng, rèm sáo gỗ có thể dễ dàng được xoay lật lên xuống 180 độ, tùy theo ý muốn điều chỉnh ánh sáng, rèm có thể được kéo lên cao hoặc xuống thấp.

– Rèm sáo gỗ dễ dàng được vệ sinh bụi bẩn chỉ bằng khăn ướt và khăn khô mà không làm ảnh hưởng chất lượng gỗ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961 988 163