MÀNH SÁO TRE, RÈM TRE

Rèm tre hay mành sáo tre là gì?

Nguyên liệu của rèm tre là tre tự nhiên 100% được xử lý trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Thân tre tự nhiên được ép mỏng thành những lá rèm có kích thước 3.5cm và 5.0cm sau đó sấy khô và sơn phủ nano và lớp dầu bóng.  Mành tre có độ bền rất cao đặc biệt tre rất thân thiện với môi trường và an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người. Mành sáo tre không chỉ mang vẻ đẹp tự nhiên mộc mạc mà còn thể hiện được sự sang trọng, lịch lãm, phù hợp với nhiều không gian kiến trúc đặc biệt những không gian quán, nhà hàng sử dụng tre nứa làm chủ đạo.

Can canh rem sao tre
Cận cảnh rèm tre

Rèm tre có thể nâng lên hạ xuống một phần hay toàn bộ, xoay lật 180 độ để điều chỉnh ánh sáng một cách linh hoạt. Cấu tạo, phụ kiện, cách đo đạc, lắp đặt, bảo quản và vệ sinh giống như rèm sáo gỗ.

Màu sắc lựa chọn của rèm tre rất đa dạng,

Bang mau rem tre
Bảng màu rèm tre

 

Rem tre van phong giam doc
Rèm tre phòng giám đốc

Lưu ý:  Bản thân tre là thực vật thân ống có đặc tính hút ẩm rất cao nên hay tạo thành mốc. Mốc của rèm tre rất dễ vệ sinh. Cách xử lý mốc là sử dụng cồn hoặc rượu mạnh tẩm vào rẻ sạch và lau khô. Khi sử dụng mành tre quý khách không nên sử dụng trong môi trường có độ ẩm cao, hơi nước nóng, nguồn nhiệt lớn, nơi có nhiều chất tẩy rửa.

 Khi cần hỗ trợ quý khách hàng xin liên hệ đội ngũ kỹ thuật của Bạch Dương luôn luôn sẵn lòng phục vụ 24/7

Địa chỉ: 39 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0243.2222.660

Hotline: 0987 818 912 – 0988 844 008

Email: rembachduong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961 988 163