Những mẫu rèm cửa phòng khách đẹp cho mùa hè 2019

Mùa hè với cái nắng gắt oi ả khiến tâm trạng người ta luôn cảm thấy khó chịu, bức bối và muốn tìm đến những nơi mát mẻ, thoáng đãng để nghỉ ngơi và phòng khách là nơi lý tưởng nhất của ngôi nhà để bạn thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày làm việc dưới thời tiết nóng bức của mùa hè. Để xua đi cái oi ả đó và mang đến một không gian thoáng mát cho phòng khách để có những giờ phút nghỉ ngơi thoải mái bạn có thể tham khảo những mẫu rèm cửa phòng khách đẹp cho mùa hè 2019 dưới đây.

1. Rèm phòng khách PK37

O.S 003-1

Rèm phòng khách PK37 là mẫu rèm vải được thiết kế tinh tế theo kiểu rèm vải 2 lớp rất thích hợp cho mùa hè. Bạn có thể sử dụng lớp rèm mỏng vào những ngày mát trời, hay những sáng bình minh, những buổi chiều muộn để giúp căn phòng thoáng mát hơn và lớp vải mỏng cũng khiến bạn có cảm giác như nhẹ nhàng, lãng mạn hơn. Còn với lớp vải dày bên trong bạn có thể sử dụng vào thời gian giữa trưa để chống nắng, chống nóng, cách nhiệt giúp căn phòng mát mẻ hơn.

Hơn nữa mẫu rèm phòng khách này được thiết kế với những bông hoa lớn màu xanh, vàng bóng nhạt với nền trắng rất thích hợp với không khí mùa hè, tạo sự mát mẻ cho căn phòng, xua đi cái oi nóng ngoài trời.

Để cho căn phòng thêm thoáng mát, bạn có thể thay thế các loại sàn thông thường bằng sàn gỗ công nghiệp.

2. Rèm phòng khách PK38

nhung-mau-rem-cua-phong-khach-dep-cho-mua-he-2016 1

Rèm phòng khách PK38 là mẫu rèm lá dọc đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn rất là vào những ngày hè nóng bức. Với thiết kế lá dọc và khả năng xoay lật 180 độ thông minh, rèm lá dọc có khả năng chống nắng, cách nhiệt vào mùa hè rất tốt. Rèm có thể cản 100% ánh sáng khi bạn lật rèm, tạo không gian mát mẻ cho căn phòng kể cả trong những ngày nhiệt độ ngoài trời tăng cao, và bạn có thể xoay 90 độ để gió mát lùa vào phòng vào những ngày mát mẻ.

Hơn nữa, với màu nâu xám và chất liệu cao cấp mẫu rèm phòng khách PK38 có khả năng cản nắng, cách nhiệt rất tốt.

3. Rèm phòng khách PK40

nhung-mau-rem-cua-phong-khach-dep-cho-mua-he-2016 2

Rèm phòng khách PK40 cũng là một trong những mấu rèm phòng khách bạn nên chọn cho mùa hè 2019 này. Cũng như những mẫu rèm phòng tiếp khách ở trên, mẫu rèm này cũng cho khả năng cản nắng, cách nhiệt tốt, màu sắc trang nhã, mát mẻ phù hợp với mùa hè.

Đặc biệt, đây là một trong những mẫu rèm mới nhất của chúng tôi, rèm phòng khách PK40 không chỉ là một mẫu rèm mùa hè đẹp mà còn là một mẫu rèm cửa phong thuỷ rất hợp với phong thuỷ năm 2019 này.

Tôi vừa giới thiệu tới bạn những mẫu rèm cửa phòng khách đẹp nhất cho mùa hè 2019. Đây cũng là những xu hướng lắp rèm cửa mới nhất cho năm nay, bạn nên cập nhật và sử dụng cho phòng khách của mình thêm đẳng cấp, sang trọng và hiện đại. Và quan trọng hơn là mang một không gian mát mẻ, thoải mái cho phòng khách của gia đình vào những ngày hè nóng nực.

Xem thêm các mẫu rèm vải dành cho phòng khách mà Bạch Dương mới cập nhập ở đây: rèm vải cản nắng cao cấp hà nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961 988 163