Những mẫu rèm cửa sổ chung cư sang trọng

Rèm cửa được sử dụng để lắp đặt cho nhiều không gian như gia đình, văn phòng, nhà hàng, khách sạn. Chung cư cũng là một trong những không gian được người dùng sử dụng rèm cửa. Rèm cửa được lắp đặt nhiều cho ô cửa sổ của nhà chung cư. Nếu bạn cũng đang có ý định lắp đặt rèm cửa cho nhà chung cư của mình thì có thể tham khảo những mẫu rèm cửa sổ chung cư sang trọng dưới đây.

1. Rèm cho cửa sổ lớn

Với khung cửa sổ rộng như thế này người ta đã chọn kiểu rèm hai lớp. Lớp bên ngoài là kiểu rèm xếp lớp có thể kéo lên kéo xuống linh họat, còn lớp trong là rèm vải. Đây là vị trí có nhiều ánh sáng, ánh nắng mặt trời, nếu không có rèm cửa thì căn phòng sẽ trở nên quá chói và làm ảnh hưởng đến các hoạt động của mọi người trong căn nhà như là xem tivi sẽ bị chói không nhìn rõ được, nghỉ ngơi không được thoải mái do có ánh nắng hắt vào. Với bộ rèm này, căn phòng vừa được che nắng cản sáng lại vừa sang trọng hơn.

nhung-mau-rem-cua-so-chung-cu-sang-trong.10

2. Rèm phòng khách

Đây là một khung cửa rất rộng lớn, loại rèm được sử dụng đó là rèm vải hai lớp. Lớp bên ngoài là lớp vải voan mỏng nhẹ, lớp bên trong là lớp vải dày. Lớp bên ngoài màu trắng, lớp bên trong là màu nâu phù hợp với màu của nội thất sofa.

nhung-mau-rem-cua-so-chung-cu-sang-trong.8

3. Rèm cho cửa sổ nhỏ

Với loại cửa sổ nhỏ chỉ có một cánh thế này thì loại rèm vải trơn, một màu là phù hợp nhất. Với chiều dài của rèm chạm đất như làm cho ô cửa sổ cao hơn, không gian phòng sẽ trở nên rộng hơn.

nhung-mau-rem-cua-so-chung-cu-sang-trong.7

4. Rèm phòng làm việc

Đây là mẫu rèm được lắp đặt cho ô cửa sổ của phòng làm việc. Mẫu rèm này có màu sáng làm toát lên vẻ sang trọng cho căn phòng giúp cho người trong phòng làm việc tập trung hơn, có sức sáng tạo hơn trong công việc.

nhung-mau-rem-cua-so-chung-cu-sang-trong.6

5. Rèm hoa văn cho cửa sổ

Đây là mẫu rèm có nhiều hoa văn, họa tiết khác nhau, hoa lá cành đủ màu sắc rất phù hợp với phòng chung cư theo phong cách cổ điển. 

nhung-mau-rem-cua-so-chung-cu-sang-trong.5

6. Rèm màu vàng cho cửa sổ

Mẫu rèm này rất phù hợp với những người có cá tính thoáng, năng động, mạnh mẽ, thích phiêu lưu. 

nhung-mau-rem-cua-so-chung-cu-sang-trong.4

nhung-mau-rem-cua-so-chung-cu-sang-trong.3

7. Rèm cửa sổ màu đen

Mẫu rèm này rất phù hợp với những người làm ăn kinh doanh, có quyền cao chức trọng, thể hiện quyền lực của bản thân. Với màu đen đầy huyền bí, cá tính mạnh mẽ, nhìn vào căn phòng người ta cảm nhận được chủ nhân của căn nhà là người như thế nào.

nhung-mau-rem-cua-so-chung-cu-sang-trong.2

8. Rèm vải cho cửa sổ lớn

Với mẫu rèm này thì rất phù hợp cho khung cửa sổ lớn, nơi có nhiều ánh sáng mặt trời và những tia nắng chói chang chiếu vào. Không gian phòng sẽ được rèm cửa che kín tạo không gian mát mẻ, kín đáo.

nhung-mau-rem-cua-so-chung-cu-sang-trong.1

9. Rèm cửa sổ chung cư

Đây là mẫu rèm che kín đi ô cửa thoát hiểm ở trên cao, có tác dụng cản nắng cản sáng và làm cho phòng ngủ trở nên lãng mạn, ấm cúng hơn.

nhung-mau-rem-cua-so-chung-cu-sang-trong.9

Trên đây là những mẫu rèm cửa đẹp được nhiều người sử dụng cho căn phòng chung cư. Nếu bạn còn muốn tham khảo thêm nhiều mẫu rèm khác nữa hoặc có nhu cầu cần tư vấn thêm về các loại rèm cửa thì hãy liên hệ ngay với cửa hàng rèm cửa đẹp Bạch Dương của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961 988 163