Quy trình lắp đặt rèm vải Bạch Dương

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Mỗi khâu trong quy trình chuẩn được Bạch Dương xây dựng và tiến hành đều rất quan trọng.

Từ tư vấn sản phẩm làm sao phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng thực tế của gia chủ với những mục đích sử dụng rõ ràng bên cạnh yếu tố chính là trang trí hay phong thủy rèm.

Khâu đo đạc được tính toán kỹ càng tỉ mỉ áp dụng cho từng loại rèm sẽ khác nhau.

Khâu thiết kế và gia công sản phẩm rèm vải hình thành lên sản phẩm, có nhiều kiểu dáng cho rèm vải với độ chun làm sao phù hợp với khung cửa hoặc sở thích gia chủ, bên cạnh đó là kiểu may ly, ore, những chiếc yếm cầu kỳ để nổi bật lên bộ rèm đẹp nhất. Với tùy chất liệu thô dày hay mỏng mịn chúng tôi cũng để ý đến đường chỉ sao cho tinh tế và hài hòa nhất.

Khâu lắp đặt hoàn hiện là khâu cuối cùng trong gia đoạn sản xuất thi công rèm, những hình ảnh thi công sản phẩm rèm bên dưới sẽ phần nào thay chúng tôi khẳng định chất lượng và sự chuyên nghiệp mà Bạch Dương đã cố gắng xây dựng duy trì suốt 15 năm qua:

[/vc_column_text][vc_row_inner][vc_column_inner][vc_separator][vc_column_text]

Sau khi rèm được gia công, chúng tôi treo rèm lên theo múi và độ chun đã được tính toán trước, sếp múi rèm sát và bó thành các lớp rèm một thời gian chứ không gập phẳng vuông vắn hoặc để lung tung nhằm múc đích tạo múi rèm, giúp rèm suôn đẹp, không nhàu nhăn.

[/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_single_image image=”5351″ img_size=”full” alignment=”center”][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_single_image image=”5352″ img_size=”full” alignment=”center”][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_separator][vc_column_text]Trước khi rèm được mang đi lắp đặt, rèm sẽ được tháo xuống gấp theo múi như lúc treo, cuốn tròn với độ dài khoảng một mét.[/vc_column_text][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_single_image image=”5353″ img_size=”full” alignment=”center”][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_single_image image=”5354″ img_size=”full” alignment=”center”][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_separator][vc_column_text]

Sản phẩm khi lắp đặt xong tuy đã rất đều đẹp do chúng tôi tuân thủ quy trình sản xuất đóng gói, tuy nhiên tránh trường hợp không may trong quá trình vận chuyển hay lắp đặt ảnh hưởng làm rèm nhăn, xuống nếp. Chúng tôi thực hiện kiểm tra và là lại rèm một cách cẩn thận tỉ mỉ đảo bảo sản phẩm hoàn hảo nhất cho gia chủ.

[/vc_column_text][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_single_image image=”5358″ img_size=”full” alignment=”center”][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_single_image image=”5357″ img_size=”full” alignment=”center”][/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_separator][vc_column_text]Với kinh nghiệm 15 năm về rèm vải, chuẩn hóa quy trình từ:[/vc_column_text][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_column_text]
  • Tư vấn sản phẩm.
  • Khảo sát, đo đạc kích thước khối lượng công trình.
[/vc_column_text][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_column_text]
  • Gia công sản phẩm rèm.
  • Đến lắp đặt hoàn thiện
[/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_column_text]Bạch Dương đảm bảo 100% các khâu đều được chính Bạch Dương trực tiếp đảm nhận.

Mọi thắc mắc về sản phẩm – Phản ánh chất lượng – Thái độ nhân viên lắp đặt vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0987 818 912 – 0988 844 008
  • Email: rembachduong@gmail.com

Cảm ơn Quý khách đã lựa chọn sản phẩm Rèm Cửa Bạch Dương!

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1501924684987{background-color: #eded7d !important;border-radius: 1px !important;}”][vc_column][vc_column_text css=”.vc_custom_1501925240838{margin-right: 10px !important;margin-left: 10px !important;}”]Nếu quý khách đang gặp bất cứ khó khăn nào trong việc lựa chọn cho không gian nội thất nhà mình những bộ rèm cửa đẹp, giấy dán tường, thảm trải sàn hoặc bình phong ngăn phòng, hãy liên hệ với Rèm Bạch Dương ngay.

Chúng tôi luôn cam kết bán đúng giá, đúng chất liệu, giúp quý khách với một chi phí hợp lý nhất.

Tại sao giá ở Bạch Dương lại tốt:

  • Là thương hiệu rèm cửa lớn uy tín với kho hàng rộng, liên kết với các Tổng thầu phân phối nhập nguyên liệu, phụ kiện với giá ưu đãi theo số lượng lớn.
  • Tự gia công rèm vải trực tiếp tại kho xưởng, tiết kiện chi phí vận chuyển, thuê may.
  • Luôn nắm bắt tốt khách hàng, tư vấn đúng nhu cầu, chốt mẫu trong thời gian ngắn tiết kiệm thời gian, công sức, đi lại cho cả Bạch Dương và Khách hàng.
  • Chia sẻ một phần lợi nhuận với quý khách hàng.
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961 988 163