Rèm Bạch Dương lắp đặt rèm vải và rèm gỗ cho cô Yến ở Cầu Giấy

Rèm vải và rèm gỗ là hai loại rèm cửa được nhiều khách hàng đặt mua tại cửa hàng Bạch Dương. Đây là 2 trong số nhiều loại rèm cửa bán rất chạy tại cửa hàng rèm Bạch Dương. Mới đây, rèm Bạch Dương lắp đặt rèm vải và rèm gỗ cho cô Yến ở Cầu Giấy.

1. Thông tin khách hàng và sản phẩm

* Thông tin khách hàng:

Khách hàng: Cô Yến

Địa chỉ: Phòng 2704 Toà Startower, Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội.

* Thông tin sản phẩm:

– Rèm vải:

+ Phòng khách: Rèm vải Bỉ
Mã sản phẩm: Brooch – 01Mimosa
Giá rèm vải: 3.800.000/ m ngang.
Xuất xứ: Bỉ
Tổng khối lượng: 5,4 mét
Tổng giá trị: 20.520.000

+ Phòng ngủ Bố mẹ:

• Rèm vải Đài Loan 2 lớp:

Mã vải: 66B – ACU – 085 đơn giá vải: 1.850.000/ m ngang
Mã voan: 66S – ZWL – 0016 đơn giá voan: 1.650.000/ m ngang.
Màu sắc: Màu tím chấm bi
Khối lượng: 7.68 mét ngang
Đơn giá:3.500.000/ m ngang 2 lớp
Tổng giá trị: 26.880.000

• Rèm nhựa PVC:

Mã sản phẩm: MSJ 504.
Đơn giá: 750.000/m2

– Rèm gỗ:

+ Mã sản phẩm: MSJ014 bản 50 mm
+ Đơn giá rèm gỗ: 650.000/m2
+ Màu rèm: Màu cánh gián.
+ Chế độ bảo hành: Bảo hành 24 tháng.

rem-bach-duong-lap-dat-rem-vai-va-rem-go-cho-co-yen-o-cau-giay.1

2. Nhận xét của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của rèm Bạch Dương

Nhận biết xu hướng sử dụng rèm cửa hiện nay, cô Yến đã tìm hiểu về các loại rèm cửa trên thị trường. Khi biết đến công ty rèm Bạch Dương, cô Yến đã gọi điện và được nhân viên tư vấn giải đáp rất cụ thể. Cô Yến có nhu cầu lắp đặt rèm cửa cho nhiều không gian trong gia đình, cụ thể là không gian phòng khách, phòng ngủ. Sau khi trình bày những đặc điểm kết cấu không gian nhà, cô Yến đã được nhân viên tư vấn lựa chọn loại rèm vải và rèm gỗ. Sau khi đã chọn được màu sắc rèm cửa, kích thước rèm cửa và được báo giá, cô Yến cảm thấy ok nên đã quyết định đặt mua và nhờ bên rèm Bạch Dương về nhà lắp đặt.

Ngay lập tức, đội ngũ nhân viên kĩ thuật của công ty rèm cửa Bạch Dương đã vận chuyển bộ rèm cửa mà cô Yến đã đặt đến tận nhà. Sau khi cô Yến xác nhận lại sản phẩm một lần nữa thì chúng tôi mới tiến hành lắp đặt.

Sau khi lắp đặt xong cô Yến cho biết cô cảm thấy không gian nhà mình trở nên ấm cúng hơn, đẹp mắt hơn, tạo được điểm nhấn cho căn phòng.

rem-bach-duong-lap-dat-rem-vai-va-rem-go-cho-co-yen-o-cau-giay.2

Cô Yến còn cho biết sản phẩm rèm cửa mà bên Bạch Dương cung cấp đúng như sản phẩm cô đã đặt. Cô rất hài lòng về dịch vụ tư vấn cũng như dịch vụ thi công, lắp đặt rèm. Nhân viên rất nhiệt tình, cởi mở, chu đáo và cẩn thận. 

Nói về mức giá thì cô Yến cho biết, cô đã tìm hiểu giá ở nhiều nơi và thấy rằng giá rèm cửa mà công ty Bạch Dương đưa ra rất hợp lý. 

Nghe những lời nhận xét từ phía cô Yến, đội ngũ nhân viên cửa hàng rèm Bạch Dương cảm thấy rất vui và có thêm động lực để cố gắng phát huy và phát triển dịch vụ nhiều hơn nữa để khiến cho nhiều khách hàng hơn nữa cảm thấy hài lòng về những sản phẩm rèm cửa đẹp Bạch Dương.

rem-bach-duong-lap-dat-rem-vai-va-rem-go-cho-co-yen-o-cau-giay.3 rem-bach-duong-lap-dat-rem-vai-va-rem-go-cho-co-yen-o-cau-giay.4 rem-bach-duong-lap-dat-rem-vai-va-rem-go-cho-co-yen-o-cau-giay.5 rem-bach-duong-lap-dat-rem-vai-va-rem-go-cho-co-yen-o-cau-giay.6

Nếu quý khách quan tâm đến sản phẩm rèm cửa Hà Nội Bạch Dương thì có thể liên hệ với địa chỉ trên để tham khảo về sản phẩm hoặc có thể liên hệ trực tiếp với rèm Bạch Dương để được hỗ trợ.

Địa chỉ: 39 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0243.2222.660

Hotline: 0914 525 163

Email: rembachduong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964 557 206