Rèm Bạch Dương lắp rèm vải hai lớp cho chị Hằng ở Chung cư Golden Palace 275 Nguyễn Trãi Thanh Xuân Hà Nội

Rèm vải hai lớp là loại rèm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, đặt mua tại cửa hàng rèm Bạch Dương. Đây là loại rèm có nhiều tính năng nổi bật, có thể lắp đặt cho nhiều không gian khác nhau. Một trong số những khách hàng đã đặt rèm vải hai lớp tại công ty Bạch Dương đó là chị Hằng ở Chung cư Golden Palace 275 Nguyễn Trãi Thanh Xuân Hà Nội.

1. Thông tin khách hàng và sản phẩm

– Khách hàng:

Tên khách hàng: Chị Hằng

Địa chỉ: Chung cư Golden Palace 275 Nguyễn Trãi Thanh Xuân Hà Nội

– Sản phẩm:

Loại rèm: Rèm vải 2 lớp.

Giá sản phẩm: 950.000/m ngang

Chất liệu: Vải thô, cản nắng, cản sáng 90%.

Chế độ bảo hành: Bảo hành 12 tháng.

Rèm vải lắp cho phòng ngủ

2. Đặc điểm của rèm vải hai lớp

Rèm vải hai lớp là loại rèm được cấu tạo từ hai lớp vải riêng biệt, thường thì lớp trong là lớp mỏng hơn, vải voan, còn lớp ngoài dày dặn hơn vừa có khả năng cản sáng cản nắng vừa có tác dụng trang trí làm đẹp cho căn phòng.

Rèm vải lắp cho phòng khách

Với rèm hai lớp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh lượng ánh sáng đi vào phòng. Nếu bạn muốn căn phòng thông thoáng, có chút ánh sáng thì bạn có thể chỉ thả lớp rèm vải voan mỏng, nhẹ và kéo lớp rèm vải dày sang hai bên. Còn nếu bạn muốn căn phòng kín đáo, không còn ánh nắng ánh sáng thì bạn có thể thả cả tấm rèm xuống che kín cả khung cửa, căn phòng nhà bạn sẽ trở nên yên tĩnh hơn, không có một tia sáng hay ánh nắng nào có thể lọt qua bộ rèm vải hai lớp đó.

Rèm vải hai lớp có rất nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau, cũng có loại rèm tự động nên tùy vào từng không gian mà có sự lựa chọn mẫu rèm cho phù hợp.

3. Ý kiến đánh giá về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của rèm Bạch Dương

– Chất lượng sản phẩm:

Khi chị Hằng gọi điện đến cửa hàng rèm Bạch Dương thì đã được nhân viên tư vấn của cửa hàng khuyên chọn loại rèm vải thô, có khả năng cản nắng cản sáng đến 90%. Sở dĩ có sự lựa chọn như thế là vì không gian mà chị Hằng định lắp đặt rèm cửa là phòng ngủ và phòng khách.

Phòng ngủ là không gian cần sự yên tĩnh, kín đáo nên cần loại rèm cửa có khả năng cản nắng cản sáng, ngăn chặn tiếng ồn từ bên ngoài để đảm bảo giấc ngủ ngon cho người trong phòng, đồng thời tránh ánh mắt dòm ngó của người ngoài.

Phòng khách là nơi có nhiều ô cửa, là nơi đón nhiều ánh sáng và tia nắng từ ngoài vào, nếu là sáng sớm thì căn phòng sẽ được thông thoáng hơn nhờ những ánh sáng, tia nắng đó nhưng nếu đến tầm trưa chiều, khi mặt trời lên cao, nắng gay gắt thì những tia nắng đó lại trở nên có hại, đó là lý do vì sao rèm vải được sử dụng để ngăn chặn những tia cực tím có hại đó, bảo vệ sức khỏe người trong gia đình được tốt hơn.

– Dịch vụ rèm Bạch Dương:

Với thái độ nhiệt tình, cởi mở, đội ngũ nhân viên tư vấn và kĩ thuật đã làm hài lòng chị Hằng. Hiệu quả thi công đáp ứng được yêu cầu mà chị Hằng đã đưa ra lúc đầu.

Phòng khách và phòng ngủ nhà chị Hằng sau khi được lắp đặt rèm cửa trở nên ấm áp hơn, gần gũi hơn, vẻ đẹp của rèm hai lớp còn tôn thêm vẻ đẹp cho căn phòng.

Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về các loại rèm cửa và có ý định lắp đặt rèm cửa thì có thể liên hệ trực tiếp với địa chỉ trên để tham khảo sản phẩm hoặc có thể liên hệ trực tiếp với cửa hàng rèm cửa hà nội của Bạch Dương để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Địa chỉ: 39 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0243.2222.660

Hotline: 0964 557 206

Email: rembachduong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964 557 206