Rèm Bạch Dương lắp rèm vải hai lớp cho chị Lan ở Nguyễn Xiển

Rèm vải hai lớp là một trong những loại rèm được công ty rèm Bạch Dương lắp cho nhiều hộ gia đình, trong đó có gia đình chị Lan. Rèm Bạch Dương lắp rèm vải hai lớp cho chị Lan ở Nguyễn Xiển.

1. Thông tin loại rèm vải hai lớp

Sau khi đưa ra những đặc điểm của căn phòng mà mình định lắp rèm cửa, bên rèm Bạch Dương đã tư vấn cho chị Lan ở số 49, Nguyễn Xiển lắp loại rèm vải hai lớp. Thông tin sản phẩm bao gồm:

– Chất liệu: rèm vải hai lớp này được làm từ vải gấm, vải voan

– Màu sắc: loại rèm vải hai lớp chị Lan chọn là màu vàng nhạt

– Hình thức may rèm: kiểu ore

– Giá sản phẩm: 800.000/1m ngang

– Tổng giá trị: 4.400.000 đồng

– Bảo hành: 24 tháng

Ngoài ra, bạn nên tham khảo thêm sàn gỗ công nghiệp phòng ngủ.

http://i781.photobucket.com/albums/yy92/huongnguyen91ftu/1440734938653_442_zps2jzrlxen.jpg?t=1440919843

2. Ý kiến của chị Lan về sản phẩm và dịch vụ của rèm Bạch Dương

– Về sản phẩm:

Chị Lan cho biết loại rèm vải hai lớp mà công ty rèm Bạch Dương cung cấp đúng với loại rèm mà chị Lan cần. Chất liệu đúng là vải voan và vải gấm. Màu sắc cũng đúng với màu mà chị yêu cầu, khi chị miêu tả căn phòng nhà mình thì được nhân viên tư vấn chọn màu vàng nhạt và chị không ngờ là khi lắp rèm lên, màu sắc đó lại làm nổi căn phòng và làm cho căn phòng trở nên lung linh hơn, chị rất thích. Với rèm vải hai lớp này thì chị không còn phải lo bị ánh nắng mặt trời chiếu vào phòng nữa, đảm bảo được không gian kín đáo hơn cho căn phòng của chị.

– Về dịch vụ:

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của rèm cửa Bạch Dương được chị Lan đánh giá rất cao bởi vì ngay sau khi chị Lan đặt mua hàng và yêu cầu hỗ trợ về mặt kĩ thuật thì khoảng 15 phút sau, nhân viên kĩ thuật bên rèm bạch dương đã tới và tiến hành lắp đặt nhanh chóng, tay nghề trông rất chuyên nghiệp, đúng là thợ đã có nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt rèm.

Chị rất hài lòng về cách làm việc của công ty rèm Bạch Dương. Chị còn nói thêm ngay cả khi chị gọi điện đến cửa hàng nhờ tư vấn, nhân viên bên đó cũng trả lời rất là nhiệt tình, hỏi chi tiết, cụ thể về không gian nhà chị để đưa ra những mẫu rèm phù hợp với không gian đó. Và sau khi lắng nghe tư vấn của nhân viên cửa hàng kết hợp với sở thích của bản thân chị đã chọn được loại rèm vải hai lớp cho căn phòng của mình. Với rèm vải hai lớp chị có thể điều chỉnh mức độ ánh sáng trong phòng cho phù hợp với nhu cầu của bản thân.

– Về giá thành:

Trước khi đặt mua rèm Bạch Dương chị cũng đã tham khảo các mức giá ở nhiều nơi khác nhau, chị đã tìm hiểu nhiều công ty trên mạng và hỏi ý kiến bạn bè thì chị thấy mức giá mà rèm Bạch Dương đưa ra là hợp lý nhất. Mức giá đó phù hợp với chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ của công ty. Nói chung chị cảm thấy rất hài lòng khi mua rèm cửa tại công ty Bạch Dương.

3. Cửa hàng rèm Bạch Dương cảm ơn khách hàng

Sau khi lắp đặt rèm vải hai lớp cho không gian nhà chị Lan, nhân viên thanh toán tiền, viết hóa đơn và gửi phiếu bảo hành lại cho khách hàng đồng thời cũng không quên nói lời cảm ơn tới chị Lan đã tin tưởng mua hàng tại rèm Bạch Dương và hy vọng trong tương lai chị sẽ còn sử dụng rèm tại cửa hàng Bạch Dương cũng như sẽ giới thiệu cho người thân bạn bè mua rèm tại cửa hàng Bạch Dương.

Sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực để cho đội ngũ nhân viên cửa hàng rèm bạch dương không ngừng cố gắng duy trì và phát triển hơn nữa.

Quý khách có thể liên hệ tham khảo trực tiếp tại địa chỉ trên hoặc liên hệ qua công ty rèm cửa đẹp Bạch Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961 988 163