Rèm cầu vồng Hàn Quốc chất lượng tốt ở Hà Nội

Giống như cái tên của mình, rèm cầu vồng Hàn Quốc hay còn được gọi là rèm Combi sở hữu một bộ sưu tập màu sắc tươi tắn nhiều hơn là trung tính, đem lại điểm nhấn đặc biệt cho khung cửa sổ. Với chất lượng Hàn Quốc, rèm cầu vồng đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng và tính tiện dụng, thân thiện với người dùng, đảm bảo sức khỏe cho khách hàng. Do là hàng nhập khẩu, khách hàng nên tới những địa chỉ uy tín để tìm mua rèm cầu vồng Hàn quốc chất lượng tốt ở Hà Nội.

1. Dễ dàng lắp đặt và sử dụng

Rèm cầu vồng Hàn Quốc có khổ rộng là 280cm, kích thước lá là 55mm. Trục cuốn làm từ hợp kim nhôm.

Điều chỉnh bằng hệ thống kéo tay đơn giản và được điều chỉnh qua dây kéo trơn tru, thuận tiện cho việc điều chỉnh ánh sáng và làm sạch.

Ưu điểm vượt trội của rèm cầu vồng Hàn Quốc này là có thể cài đặt thêm chức năng điều khiển từ xa tích hợp với nhà thông minh hay smartphone qua wifi.

Độ bền cao.

2. Màu sắc tươi tắn, đa dạng lựa chọn

Như đã nói ở trên, đây là một loại rèm cửa chất lượng tốt có đa dạng về màu sắc, cả những màu trung tính phù hợp với phong cách giản dị hay màu tươi tắn nổi bật cho căn phòng. Hơn nữa, độ bền màu cao đã được kiểm tra và xác nhận, màu có thể giữ nguyên nhiều năm mà không sợ bị phai.

 

 

3. An toàn cho người sử dụng

Chất liệu polyeste 100% không tráng phủ, thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng.

Rèm cầu vồng có thể ngăn cản sự xâm nhập của các loại côn trùng có hại, ảnh hưởng tới cuộc sống con người.

Tham khảo thêm một số mẫu rèm mới nhất cho 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961 988 163