Rèm cửa phòng tắm có công dụng gì?

Rèm cửa được sử dụng tại rất nhiều không gian khác nhau. Mỗi không gian, rèm cửa sẽ có những công dụng đa dạng, phù hợp với người sử dụng trong các căn phòng đó. Rèm cửa phòng tắm cũng được sử dụng nhiều bởi có công dụng đa dạng khi tắm. Vậy, rèm cửa phòng tắm có công dụng gì?

Thông thường mọi người nghĩ rèm cửa thường được dùng trong các không gian như phòng khách, phòng ngủ, văn phòng chứ phòng tắm thì dùng rèm làm gì? Tuy nhiên, bạn chưa biết được rèm phòng tắm có rất nhiều công dụng trong trang trí cũng như công dụng chắn sáng.

Tạo sự kín đáo cho không gian tắm

Không gian tắm là nơi riêng tư cần rất nhiều sự kín đáo. Chính vì thế một chiếc rèm cửa sổ phòng tắm thực sự là rất cần thiết để khi bạn tắm được yên tâm, tránh những ánh mắt soi mói của người khác.

cong-dung-cua-rem-cua-phong-tam

Ngăn cách không gian, tiết kiệm diện tích

Hiện nay, nhiều không gian nhà ở như chung cư hiện đại thường tích hợp nhà tắm và khu vệ sinh trong cùng một không gian để tiết kiệm diện tích. Tuy nhiên, việc tích hợp này lại làm cho người dùng bất tiện nếu nơi đó có nhiều người sử dụng. Vách kính ngăn hay cửa kính thường có chi phí đắt đỏ, tốn diện tích nên việc sử dụng rèm cửa ngăn cách 2 khu này là rất cần thiết.

Chắn nước, làm sạch nền nhà

Như đã nói ở trên, rèm cửa được sử dụng để ngăn cách 2 không gian nhà tắm và khu vệ sinh. Ngoài đảm bảo sự riêng tư, rèm phòng tắm còn ngăn nước bắn sang khu bên cạnh, giữ cho nhà tắm khô ráo, thông thoáng, tránh ẩm mốc, trơn trượt.

Công dụng thẩm mỹ

Như các loại rèm cửa khác, rèm nhà tắm được thiết kế rất đẹp mắt nên có tác dụng thẩm mỹ rất tốt. Hiện nay, có rất nhiều các loại rèm cửa khác nhau từ đơn giản đến hiện đại, mang lại không gian nhà tắm đẹp, sang trọng và ấm áp vào mùa đông, thông thoáng vào mùa hè. Còn gì tuyệt vời hơn khi ngâm mình trong nhà tắm với không gian rèm cửa tươi tắn, ấm cúng vây quanh đúng không? ( Tham khảo một số mẫu rèm vải 2019 )

cong-dung-cua-rem-cua-phong-tam-1

Trên đây là một số công dụng của rèm cửa phòng tắm. Chúc các bạn có sự lựa chọn phù hợp cho không gian nhà ở của mình. Mọi thắc mắc hay quý khách có nhu cầu mua sản phẩm rèm cửa, rèm nhà ở, rèm văn phòng, vui lòng liên hệ:

Showroom rèm cửa Hà Nội: Công ty CP TM DV và XD Bạch Dương

Điện thoại: Tel: 0433.520.291 – Hotline: 0964 557 206

VP: số 16 Lê Văn Lương -P.Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội

Email: rembachduong@gmail.com

0964 557 206