Rèm sáo nhôm là giải pháp rèm cửa giá rẻ dành cho gia đình

Cửa sổ không thể thiếu trong thiết kế nhà, bất kì không gian nào cũng cần có ô cửa sổ để làm cho căn phòng thoáng hơn, nhiều ánh sáng hơn, nhiều không khí hơn. Và có cửa sổ thì cũng nên có rèm che cửa sổ bởi vì rèm cửa sổ giúp cho không gian bên trong kín đáo, yên tĩnh hơn khi cần. Nếu bạn chỉ có một ngân sách nhỏ để mua rèm cửa thì hãy xem xét phương án rèm sáo nhôm giá rẻ dành cho gia đình

1. Mành rèm cửa sổ nhôm

Với ô cửa sổ nhìn ra ngoài vườn, có nhiều ánh sáng, mành rèm cửa sổ nhôm được lắp đặt cho khung cửa sổ này giúp cho ánh sáng bên ngoài bị cản trở với lượng ánh sáng tùy vào sự điều chỉnh của người sử dụng.

bo-suu-tap-rem-cua-so-nhom-cho-khong-gian-gia-dinh.1

2. Rèm cửa sổ nhôm

Đây là mẫu rèm cửa sổ nhôm được lắp đặt cho cửa sổ thông với hàng lang. Vì đã có hành lang bên ngoài che chắn nên không gian phòng cũng không bị ảnh hưởng nhiều bởi ánh nắng bên ngoài.

bo-suu-tap-rem-cua-so-nhom-cho-khong-gian-gia-dinh.2

3. Rèm cửa sổ nhôm cho phòng làm việc

Với phòng làm việc có nhiều khung cửa sổ như thế này thì lựa chọn rèm sáo nhôm là hoàn toàn hợp lý. Mỗi ô cửa sổ ở mỗi hướng, đón nhận ánh sáng bên ngoài với mức độ khác nhau. Rèm sáo nhôm giúp điều chỉnh ánh sáng từ nhiều phía cho phù hợp.

bo-suu-tap-rem-cua-so-nhom-cho-khong-gian-gia-dinh.3

4. Rèm sáo nhôm cho cửa sổ phòng bếp

Khi nấu ăn chúng ta cần một không gian không bị chói, không bị bụi bẩn bên ngoài bay vào làm ảnh hưởng đến các món ăn, rèm cửa sổ nhôm sẽ giúp bạn khắc phục được điều đó.

 

bo-suu-tap-rem-cua-so-nhom-cho-khong-gian-gia-dinh.4

5. Rèm sáo nhôm cho cửa sổ phòng khách

Với kiểu thiết phòng khách có cửa sổ lớn thế này thì nên chọn bộ rèm phòng khách lớn có thể che kín toàn bộ cửa sổ. Vào những hôm trời nắng nóng, kéo rèm xuống che đi những tia nắng bên ngoài.

bo-suu-tap-rem-cua-so-nhom-cho-khong-gian-gia-dinh.5

6. Rèm sáo nhôm cho cửa sổ nhỏ

Với những ô cửa sổ nhỏ thì bạn nên chọn loại rèm sáo nhôm có kích thước nhỏ, trông vừa mắt gọn gàng và ấn tượng.

bo-suu-tap-rem-cua-so-nhom-cho-khong-gian-gia-dinh.6

bo-suu-tap-rem-cua-so-nhom-cho-khong-gian-gia-dinh.7

7. Rèm cửa sổ lớn

Với ô cửa sổ lớn to như thế này thì nên lắp một bộ rèm sáo nhôm kích thước rộng với hệ thống dây kéo linh họat.

bo-suu-tap-rem-cua-so-nhom-cho-khong-gian-gia-dinh.8

bo-suu-tap-rem-cua-so-nhom-cho-khong-gian-gia-dinh.9

8. Rèm sáo nhôm cho phòng khách ấn tượng

Với bộ rèm sáo nhôm hai bên như thế này, không gian phòng khách nhà bạn sẽ trở nên ấn tượng, độc đáo hơn, tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi trong phòng bởi vì không bị ánh nắng bên ngoài hắt vào, không bị ảnh hưởng bởi những hoạt động bên ngoài.

bo-suu-tap-rem-cua-so-nhom-cho-khong-gian-gia-dinh.10

Hy vọng qua những mẫu rèm cửa sổ ở trên, các bạn sẽ chọn được cho không gian nhà mình mẫu rèm ưng ý và đẹp mắt nhất. Nếu cần tư vấn về các loại rèm khác thì các bạn có thể liên hệ ngay với cửa hàng rèm cửa đẹp Hà Nội của công ty Bạch Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961 988 163