Rèm vải 2 lớp đẹp lung linh để trang hoàng cho phòng khách

Giới thiệu rèm vải 2 lớp

Phòng khách là không gian sinh hoạt chung của các thành viên, đồng thời cũng là nơi đón tiếp những vị khách của gia đình. Chính vì vậy, không gian phòng khách thường có cửa sổ, cửa chính rộng rãi, việc sử dụng rèm cửa trang trí nội thất cho không gian phòng khách sẽ mang tính thẩm mỹ, làm đẹp thêm cho không gian chính cho ngôi nhà. Tham khảo mẫu rèm vải 2 lớp cho phòng khách dưới đây để có thêm những lựa chọn hoàn hảo trong việc chọn rèm cửa cho ngôi nhà.

Rèm cửa 2 lớp bao gồm 1 lớp ngoài bằng vải voan, mỏng, họa tiết nhẹ nhàng, đẹp làm trang trí, lớp phía trong thường được làm bằng chất liệu nhung hoặc vải thô, dày, hỗ trợ việc cản sáng và chống nắng. Sử dụng rèm vải 2 lớp cho phòng khách rất tiện lợi cho việc vừa kết hợp trang trí cho không gian phòng khách thêm đẹp, vừa hỗ trợ việc tránh nắng. Tham khảo: Cách chọn rèm cửa theo kinh nghiệm chuyên gia 15 năm kinh nghiệm

Vẻ đẹp của rèm cửa 2 lớp hầu hết phù hợp với các không gian khác nhau, phù hợp làm rèm cửa sổ, cửa chính, rèm phòng ngủ. Có thể lựa chọn những mẫu rèm với họa tiết hoa văn dịu, nhẹ, như màu xanh da trời, xanh dương, màu hồng cho phòng khách để làm dịu cho không gian phòng khách trong thời tiết oi bức của mùa hè.

Các mẫu rèm 2 lớp được thiết kế tiện lợi, với thời tiết dịu mát hoặc buổi chiều có thể vén lớp rèm dày phía trong, và để lại lớp rèm voan phía ngoài sẽ tạo một cảm giác thư thái và nhẹ nhàng cho căn phòng. 

Các bạn có thể vào đây ( một số mẫu rèm vải 2019 ) để lựa chọn một số mẫu rèm phù hợp cho không gian ngôi nhà.

Còn với thời tiết nắng nóng, ánh mặt trời chiếu xuống chói chang, thì có thể buông cả 2 lớp rèm xuống, vẫn đảm bảo cản nắng chiếu vào căn phòng, vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Một số mẫu rèm vải 2 lớp

Lựa chọn rèm phòng khách cần ưu tiên tới yếu tố thẩm mỹ, bởi vậy lựa chọn rèm vải voan là lựa chọn hoàn hảo để tăng thêm yếu tố thẩm mỹ cho  không gian phòng khách.

Để được tư vấn và tìm mua những mẫu rèm cửa đẹp, chất lượng cho không gian gia đình, quý khách hàng có thể liên hệ với đơn vị Rèm Bạch Dương để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961 988 163