Sử dụng loại rèm lá dọc nào tốt nhất cho văn phòng?

Văn phòng là nơi làm việc và sản sinh ý tưởng cho sự phát triển bứt phá của công ty và là nơi mối quan hệ công việc được trao đổi hàng ngày. Đối với Việt Nam, xu hướng cho thuê văn phòng ở tòa nhà cao tầng hay văn phòng dược đặt tại nhà riêng đang rất phổ biến. Là một nước khí hậu nhiệt đới, mùa hè nắng nóng, ánh sáng gắt và nhiệt độ cao sẽ khiến các chủ văn phòng cảm thấy cần sử dụng phương tiện cản nhiệt, chắn sáng tốt cho không gian sáng tạo của nhân viên. Lựa chọn số 1 đưa ra đó là sử dụng loại rèm lá dọc cho văn phòng. Vậy rèm lá dọc nào cho văn phòng là tốt nhất?

1. Lý do bạn nên chọn rèm lá dọc cho văn phòng

  • Rèm lá dọc hay còn gọi là mành lá dọc, rèm cửa văn phòng có cấu tạo bởi những lá dọc xếp lần lượt cách nhau một khoảng cách đồng đều giữa các lá với nhau và dài khoảng 80-100cm/lá.
  • Điều khiển rèm lá dọc hay rèm cửa văn phòng khá đơn giản, chỉ cần điều chỉnh sang trái hay phải bằng dây thì đã có thể thoả mãn mở ra những không gian đem lại cảm giác mới lạ.
  • Khả năng chống sáng, cản nhiệt

-Tùy theo loại rèm lá dọc giá rẻ cho tới rèm lá dọc cao cấp, khả năng giảm nhiệt cản nắng của nó cho văn phòng dao động từ 80-100%. Một số loại rèm lá dọc cao cấp đặc biệt còn có thể cách âm.

-Theo quy mô văn phòng, có thể sử dụng loại rèm lá dọc chống nắng, cản nhiệt tốt 80% hay cần thiết là dùng loại 100%, sẽ có nhiều tính năng vượt trội hữu ích cho văn phòng hơn.

  • Màu sắc, họa tiết rèm lá dọc sử dụng với văn phòng: Vô cùng phong phú, từ gam màu sáng cho tới màu tối, từ họa tiết đơn giản cho tới cầu kì.

-Với văn phòng, do nó được sử dụng cùng với cửa kính và cũng cần xem xét đến màu sơn tường hay bố trí nội thất để lựa chọn rèm mành lá dọc tốt nhất, rèm cửa phong thủy phù hợp nhất cho văn phòng.

-Xu thế lựa chọn rèm lá dọc tốt cho văn phòng hướng tới loại màu xanh nhã nhặn và tạo cảm giác thân thiện với môi trường. Nhân viên văn phòng sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi phải liên tục tiếp xúc với máy tính và không gian đóng.

su-dung-loai-rem-la-doc-nao-tot-nhat-cho-van-phong

2. Những thương hiệu rèm lá dọc cho văn phòng nổi tiếng nhất hiện nay

Với những ưu điểm kể trên của rèm lá dọc, đối tượng khách hàng muốn sử dụng cho văn phòng có thể tham khảo thương hiệu rèm lá dọc được ưa chuộng nhất và tốt nhất trên thị trường hiện nay.

  • Rèm lá dọc Úc tốt với không gian văn phòng

Đây là loại rèm của được nhập khẩu trực tiếp từ Australia với công nghệ sản xuất hiện đại để có thể tạo ra những loại rèm lá dọc tốt trên thị trường Việt Nam

Giá của rèm lá dọc Úc dùng cho văn phòng khá mềm, khoảng 200.000-300.000/m2 VNĐ là bạn có thể thấy được sự xuất hiện của của nó trong căn phòng làm việc. Dù giá rẻ như vậy nhưng các bạn cũng yên tâm về chất lượng. Như các loại rèm lá dọc giá rẻ khác, rèm lá dọc Úc cũng có khả năng cản nhiệt từ 80-100% như mẫu rèm lá dọc RL001.

  • Rèm lá dọc Đài Loan giá rẻ cho văn phòng

Công nghệ sản xuất rèm Đài Loan có thể chưa bằng công nghệ sản xuất của châu Âu nhưng giá của loại rèm lá dọc có xuất xứ từ Đài Loan có thể gọi là rẻ nhất. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, nhà sản xuất Đài Loan đưa ra mức giá hoàn toàn có thể chấp nhận được với mọi quy mô văn phòng ở Việt Nam.

Khả năng cản sáng là 70%.

Chọn loại rèm lá dọc đắt nhất chưa chắc đã là loại rèm tốt nhất và tối ưu nhất cho văn phòng của bạn.

Phần tiếp theo sẽ được rembachduong.vn đưa ra gợi ý cho việc lựa loại rèm lá dọc tốt nhất cho văn phòng.

su-dung-loai-rem-la-doc-nao-tot-nhat-cho-van-phong

3. Mẹo chọn mua rèm lá dọc tốt nhất đối với văn phòng

-Xem xét hướng ánh sáng của văn phòng

Thường những văn phòng cao tầng và sử dụng sàn gỗ công nghiệp cần phải chọn được loại rèm lá dọc tốt nhất về khả năng cản sáng để không làm cho nhiệt độ bên ngoài xung đột quá nhiều với trong phòng.

Ngoài ra nên mua loại rèm lá dọc có khả năng chống chói mắt tốt bên cạnh loại rèm lá dọc chắn sáng hiệu quả

Cân nhắc giá cả loại rèm lá dọc dùng cho văn phòng

Với sự phổ biến của quy mô văn phòng trung bình ở Việt Nam, bài toán chi phí luôn là bài toán phải cân nhắc kỹ trược khi quyết định sử dụng loại rèm lá dọc phù hợp nhất hay tốt nhất.

Căn cứ vào khả năng chi trả của chủ văn phòng, nên lựa chọn loại rèm lá dọc phù hợp với đặc điểm và tình trạng tiền tệ của công ty. Tuy nhiên, hầu hết các công ty đều lựa chọn rèm cửa đẹp giá rẻ cho văn phòng. Bởi chúng ta cần phải thay đổi không khí thường xuyên để tạo hứng thú, kích thích sự sáng tạo của nhân viên. Nếu bạn chọn các loại rèm cao cấp thì vậy thay đổi không gian làm việc sẽ khiến bạn phải suy nghĩ nhiều hơn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn và chúng tôi sẽ giúp bạn có được những lựa chọn tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961 988 163