fbpx

Rèm cuốn – Thông tin đầy đủ nhất về rèm cuốn

Rèm cuốn là loại rèm được sử dụng khá phổ biến, nhiều người nghĩ rèm cuốn chỉ sử dụng cho không gian văn phòng, công sở, xưởng sản xuất, kho… trên thực tế ngày nay rèm cuốn được sử dụng làm trang trí cho nhiều không gian khác trong gia đình như phòng thờ, phòng khách, phòng ngủ.

Rem cuon van phong

Rèm cuốn văn phòng

Với thiết kế đơn giản mang phong cách hiện đại, hoạt động theo cách cuốn lên, thả xuống từ ống cuộn và vải chắn thông qua khóa và dây điều khiển. Rèm cuốn có khả năng điều tiết ánh sáng khá linh hoạt, đặc biệt với sự phát triển của kỹ thuật những bộ rèm cuốn được trang bị thê động cơ hoặc in hoa văn đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng trong thời gian vừa qua.

Rem cuon tranh

Rèm cuốn tranh

Cấu tạo rèm cuốn

Cấu tạo của rèm cuốn rất đơn giản gồm ống cuộn trên thường dùng phi 28 hoặc 32, thanh đối trọng bên dưới, ke, khóa, dây kéo, trục điều khiển chất liệu là nhôm hợp kim và nhựa tổng hợp, tấm chắn có nhiều chất liệu như vải, bạt, lưới đan mỏng…

 

Cau tao rem cuon

Cấu tạo rèm cuốn

Khoa, day keo, dau bịt rem cuon

Khóa, dây kéo, đầu bịt rèm cuốn

Ong cuon tren va thanh doi trong

Ống cuộn trên và thanh đối trọng rèm cuốn

Lá rèm cuốn

La rem cuon

Thời gian gần đây trên thị trường xuất hiện thêm dòng sản phẩm có máng che theo thiết kế máng rèm cầu vồng Hàn Quốc làm cho những chiếc rèm tất nhiên chất lượng không thể so được với rèm cuốn Hàn Quốc

Rèm cuốn không máng
Rèm cuốn có máng

Rem cuon co mang

Rèm cuốn không máng Rèm cuốn có máng

Các loại rèm cuốn:

– Rèm cuốn trơn, rèm cuốn một màu: Có rất nhiều màu sắc để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với không gian sử dụng. Một số màu của rèm cuốn được dùng phổ biến nhất cho văn phòng là màu ghi, kem, xanh biển.

– Rèm cuối hoa văn: Được in thêm những hoa văn lên lá rèm, có thể là 1 mặt hoặc cả hai mặt, có ánh kim, vải nỉ…

– Rèm cuốn lưới: Lá rèm có lỗ hở nhỏ có thể xuyên sáng với nhiều màu sắc lựa chọn. về họa tiết rất hạn chế  chỉ có rèm cuốn lưới trơn hoặc hoa văn sọc  nhưng một lợi thế khổ vải 300cm có thể đáp ứng được với những cửa có diện tích lớn.

Rem cuon luoi

Rèm cuốn lưới

– Rèm cuốn in tranh: Là loại rèm cuốn in thêm tranh bằng công nghệ in UV hiện đại với kho file ảnh lên đến hàng nghìn mẫu từ chim muông cây cỏ, hoa, lá, sông hồ, phong thủy và phù hợp với nhiều không gian. Khách hàng có thể lựa chọn in một mặt hay hai mặt của bộ rèm để nhìn từ ngoài vào hay trong ra thì bộ rèm vẫn có họa tiết mà quý khách lựa chọn.

Rem cuon in tranh

Rèm cuốn in tranh

Trong các loại đó riêng rèm cuốn lưới là tỷ lệ cản sáng cách nhiệt không thể đạt 100% còn các loại còn lại tùy theo mã sản phẩm tỷ lệ cản nhiệt, cản nắng giao động từ 60 – 100% cho khách hàng lựa chọn.

Chiều rộng của lá rèm cuốn tối đa tùy theo mã sản phẩm giao động từ 2,1m đến 2,5m có mã lên tới 3,0m. Tuy nhiên Bạch Dương khuyên bạn ở những ô cửa có diện tích lớn nên chia làm các tấm nhỏ để rèm có độ bền tốt nhất cũng như linh hoạt trong việc điều chỉnh ánh sáng.

Các bạn có thể lựa chọn loại rèm cuốn phù hợp nhất tại đây: Rèm cuốn chống nắng

Các lỗi phát sinh khi sử dụng rèm cuốn:

– Tuột rèm: Có thể do lắp đặt rèm vào các vị trí không được chắc chắn dần dần sau một thời gian sử dụng các mũi khoa bắt vít hoen khiến cho toàn bộ rèm bị tuột hoặc do việc định vị rèm vào ống cuốn không tốt lâu ngày khiến tấm chắn rơi trong khi bộ cố định rèm vẫn còn.

– Rách lá, nhăn lá, bạc màu rèm cuốn: Những lỗi về thuộc về sản xuất sau một thời gian sử dụng lá bị nhăn tự rách đặc biệt bay màu do chạy theo lợi nhuận họ sử dụng nguyên liệu rẻ tiền, kém chất lượng vì vậy cần cân nhắc lựa chọn những những nhà cung cấp uy tín thời gian bảo hành lâu

– Tuột dây kéo: Dây kéo rèm cuốn chủ yếu là dây bằng hạt nhựa vì vậy dây rất hay bị tuột việc khắc phục nó đơn giản không quá khó nếu dây đó vẫn còn đủ để kéo rèm lên hết hoặc hạ rèm xuống hết. Nhìn trên dây sẽ thấy một đoạn nhựa để nối hai đầu sợi dậy với nhau bạn sửa lại chúng là được. Trong trường hợp bị đứt xa vị trí điểm nối bạn phải thay dây mới.

– Kẹt khóa: Lỗi này khiến chúng ta không thể điều chỉnh rèm lên hoặc xuống bạn có thể liên hệ tới nhà cung cấp để tha mới, sửa chữa giúp bạn.

Bạch Dương chúng tôi cũng có dịch vụ sửa chữa các loại rèm cửa cho quý khách hàng với giá ưu đãi nhất trên cơ sở nếu lỗi nhỏ đơn giản không phải thay thế vật tư là miễn phí. Có thể khắc phục thay thế ngay tại địa chỉ khách hàng, cũng có trường hợp phải mang về xưởng nhưng thời gian không quá 3 ngày làm việc.

Khi cần hỗ trợ quý khách hàng xin liên hệ đội ngũ kỹ thuật của Bạch Dương luôn luôn sẵn lòng phục vụ 24/7

Địa chỉ: 39 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0243.2222.660

Hotline: 0987 818 912 – 0988 844 008

Email: rembachduong@gmail.com

Related posts