fbpx
Rem tre

Các mẫu rèm đẹp nhất cho nhà bếp 2017

Nếu bạn có sở thích trang trí nhà cửa luôn muốn tô điểm ngôi nhà của mình với những chi tiết thể hiện cá tính của chính mình thì trang trí cửa sổ bếp bằng rèm cửa cũng sẽ là mối quan tâm của bạn. Tuy nhiên, bạn lại sợ rằng rèm cửa cho nhà bếp rất dễ dính bẩn và ám mùi dầu mỡ thì bạn có thể yêu tâm sử dụng rèm vải thô, rèm sáo gỗ hay rèm sáo nhôm để loại trừ khả năng đó. Dựa theo 3 loại rèm kể trên, bài viết muốn giới thiệu đến bạn các mẫu rèm đẹp nhất cho nhà bếp 2017 để bạn có nhiều sự lựa chọn cho không gian nhà mình.

1. Rèm vải thô

Trong các loại rèm cửa cao cấp, nổi bật với sự đa dạng về hoa văn, họa tiết, rèm vải thô cho bạn nhiều sự lựa chọn nhất để thể hiện cá tính của riêng mình. Nhưng hãy nhớ rằng loại rèm này dễ ám mùi và bắt bẩn hơn 2 loại kia nên bạn hãy chú ý giặt rèm thường xuyên, rèm này rất dễ giặt và nhanh khô. Chú ý tránh chọn rèm màu sáng quá hay họa tiết rườm rà quá dễ gây bẩn và rối mắt trong nhà bếp.

Xem thêm bài viết đại lý sàn gỗ công nghiệp nào uy tín tại Hà Nội.

2. Rèm sáo nhôm

Rèm sáo nhôm cao cấp không bám bẩn, không ám mùi dầu mỡ, có thể cản sáng rất tốt, dễ lắp đặt và dễ dàng vệ sinh bằng những dụng cụ đơn giản như dung dịch tẩy rửa nhà bếp và khăn ẩm.

3. Rèm sáo gỗ

Rèm sáo gỗ đem lại cảm giác gần gũi thiên nhiên, thoáng mát cho căn bếp thường xuyên bị nóng do nấu nướng, chất liệu gỗ cũng không bám bẩn và ám mùi, dễ vệ sinh nhưng có thể bắt cháy nên chú ý không để rèm sáo gỗ gần bếp đun.

Related posts