fbpx
rem phong tho

Chọn rèm cửa cho phòng thờ phù hợp nhất

.

1. Cần lựa chọn màu sắc rèm ban thờ phù hợp

 

Rèm ban thờ hoặc phòng thờ chủ yếu sử dụng màu đỏ, màu nâu, màu nhũ hồng… để thể hiện sự trang trọng, tôn nghiêm.  Phòng thờ tượng trưng cho hành hỏa, và màu đỏ là màu của hành hỏa nên sẽ giúp tăng vượng khí cho gia đình bạn.

 

Màu sắc rèm cửa chọn không được chói quá, màu rèm cho ban thờ hoặc phòng thờ lúc nào cũng phải tạo cảm giác ấm cúng, tránh chọn những gam màu lạnh khiến cho phòng thờ trở nên lạnh lẽo.

2. Lựa chọn chất liệu 

Bạn có thể lựa chọn rèm vải cho ban thờ: Rèm cho ban thờ nên có kiểu dáng đơn giản. Các bạn có thể chọn họa tiết trang nhã, cổ xưa hoặc có họa tiết rất đơn giản phù hợp cho phòng thờ. Một lưu ý nếu gia đình dùng rèm vải, khi thắp hương phải vén rèm sang hai bên để tránh bén lửa xảy ra.

Rèm gỗ: rèm gỗ màu nâu tạo được sự trang nghiêm cho phòng thờ và đây cũng là loại rèm an toàn nhất cho sự lựa chọn của gia đình bạn. Bạn có thể chọn nội thất phòng thờ và rèm cửa gỗ có tính đồng bộ về màu sắc và chất liệu tạo nên không khí thanh tịnh nơi thờ cúng. Bên cạnh đó, việc dùng nhiều rèm gỗ tràng hạt để trang trí cho phòng thờ là phổ biến hiện nay, loại rèm này có thể xếp thành chữ bởi các màu hạt.

Chú ý không nên sử dụng rèm nhựa cho phòng thờ, tránh hỏa hoạn không đáng có.

Rembachduong.vn sẽ giúp bạn lựa chọn những mẫu rèm cửa phù hợp nhất cho ban thờ của nhà bạn. Chúng tôi có đa dạng các mẫu mã sản phẩm rèm phù hợp cùng với đội ngũ nhân viên tận tình sẽ giúp cho các bạn những lựa chọn tốt nhất.

Related posts