fbpx
rem vai cao cap

Rèm Bạch Dương lắp rèm vải Nhật, rèm nhựa PVC và rèm roman cho cô Dung ở làng Việt Kiều Châu Âu

Nếu ai đã và đang sử dụng rèm cửa có lẽ mới hiểu hết được những giá trị mà một chiếc rèm mành cửa mang lại bởi chúng không chỉ là một loại vật dụng trang trí trong nhà mà còn rất nhiều công dụng khác như chắn gió, che nắng, che mưa, cách nhiệt… Hiểu được giá trị đó cô Dung đã quyết định lắp rèm cửa cho ngôi nhà thân yêu của mình. Rèm Bạch Dương lắp rèm vải Nhật, rèm nhựa PVC và rèm roman cho cô Dung ở làng Việt Kiều Châu Âu.

rem-bach-duong-lap-rem-vai-nhat-rem-nhua-pvc-va-rem-roman-cho-co-dung-o-lang-viet-kieu-chau-au

1. Thông tin khách hàng và loại rèm 

* Thông tin khách hàng

– Cô Dung

– Địa chỉ: Dãy 16B, Số nhà 20, Làng Việt Kiều Châu Âu

* Thông tin những sản phẩm cô dung đã lựa chọn

– Loại rèm: Rèm vải Nhật, Rèm nhựa PVC, Rèm Roman

– Chất liệu: Vải 80% Polyester + 20% catton

– Màu sắc: màu ghi

– Khổ vải: 1,44m

– Mã sản phẩm: EK 392 – Voan: EK 833

– Tổng giá trị Hợp Đồng: 128.000.000

2. Cô Dung lắp rèm cửa cho những không gian nào

Nhà cô Dung là một ngôi biệt thự nằm trong làng Việt kiều Châu Âu có không gian thoáng đãng, cảnh quan đẹp, đây là khu biệt thự sang trọng, đẳng cấp tại Hà Đông được thiết kế theo phong cách Pháp hiện đại với 274 căn biệt thự. Vì vậy, căn cứ vào toàn bộ không gian xung quanh nhà, thiết kế nội thất không gian trong nhà và sự tư vấn chính xác của Rèm Bạch Dương cô Dung đã quyết định chọn rèm vải Nhật, rèm nhựa PVC và rèm roman.

* Rèm vải Nhật cho phòng ngủ và phòng khách

Với thiết kế cửa sổ kính lớn, và sàn nhà là sàn gỗ công nghiệp, theo sự tư vấn của rèm Bạch Dương cô Dung đã quyết định chọn rèm vải Nhật màu ghi có thiết kế đơn giản. Bởi với đặc điểm của một chiếc cửa sổ lớn nên mùa đông sẽ có gió lùa khiến không gian trong phòng bị lạnh, vào mùa hè, vào những giờ nóng, ánh sáng có thể chiếu trực tiếp vào phòng và nhiệt độ cao khiến phòng bị hấp nóng, nhưng những ngày gió mát hay về đêm, chiếc cửa sổ sẽ giúp những luồng gió mát vào nhà, tạo không gian mát mẻ. Hơn nữa, đây là một khu biệt thự sang trọng, cảnh quan rất đẹp với cây xanh, hồ nước…

Vì vậy, một chiếc rèm vải Nhật có thiết kế đơn giản nhất là sự lựa chọn thông minh nhất cho phòng ngủ của cô Dung, bởi rèm vải Nhật có thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng giúp cho việc kéo rèm và thả rèm đơn giản, thuận tiện hơn, hơn nữa thiết kế đơn giản cộng với màu ghi của rèm vải Nhật rất phù hợp với phong cách Pháp hiện đại của căn phòng. Đặc biệt, rèm vải Nhật là loại rèm có khả năng chống nắng tốt vào mùa hè, cản gió và giữ nhiệt cho căn phòng ấm áp vào mùa đông rất phù hợp khi chọn làm rèm phòng ngủ cho cô Dung.

Để tạo nên sự hài hòa cân đối cho toàn bộ không gian và với vẻ đẹp tinh tế hiện đại, sang trọng của rèm vải Nhật côDung đã quyết định chọn rèm vải Nhật làm rèm phòng khách (http://rembachduong.vn/rem-cho-phong-khach). Với thiết kế của một căn phòng rộng, thoáng, cảnh quan xung quanh đẹp, chúng tôi đã lắp rèm vải Nhật âm trần cho phòng khách của cô Dung. Với cách lắp đặt âm trần, chiếc rèm vải ăn khớp với toàn bộ không gian, tạo cho người ta cảm giác như nó là một bộ phận không thể thiếu của ngôi nhà. Phần thanh treo rèm được che đi rất tinh tế, nhẹ nhàng rất phù hợp với một phòng khách được thiết kế theo phong cách Pháp hiện đại, lãng mạn.

rem-bach-duong-lap-rem-vai-nhat-rem-nhua-pvc-va-rem-roman-cho-co-dung-o-lang-viet-kieu-chau-au

* Rèm nhựa PVC cho phòng bếp  

Cô Dung là một người phụ nữ đảm đang trong gia đình và cô thường xuyên nấu ăn mỗi ngày,  cửa sổ phòng bếp của cô Dung cũng khá lớn, thoáng, mát. vì vậy để việc nấu ăn được thoải mái, có không gian thoáng mát, tạo cảm hứng cho cô mỗi khi đứng bếp và giúp bếp không bị ám mùi thức ăn khi nấu nướng, cô đã quyết định chọn rèm nhựa PVC vừa an toàn với sức khỏe vừa dễ lau chùi, vệ sinh lại vừa tạo một không gian bếp thoáng đãng mát mẻ.

rem-bach-duong-lap-rem-vai-nhat-rem-nhua-pvc-va-rem-roman-cho-co-dung-o-lang-viet-kieu-chau-au

* Rèm roman cho nhà vệ sinh và cửa sổ khu vực gần cửa ra vào

Với phòng vệ sinh và chiếc cửa sổ ở khu vựa gần cửa ra vào, cô Dung đã quyết định chọn rèm roman, bởi loại rèm này được thiết kế theo phong cách nhẹ nhàng, lãng mạn của Pháp rất phù hợp với phong cách thiết kế của ngôi nhà. Hơn nữa, với thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng mà vô cùng tinh tế, lại dễ sử dụng, gọn gàng của rèm roman nên lắp rèm roman cho nhà vệ sinh, nhà tắm và khu vực gần cửa ra vào là quyết định chính xác nhất.

rem-bach-duong-lap-rem-vai-nhat-rem-nhua-pvc-va-rem-roman-cho-co-dung-o-lang-viet-kieu-chau-au

rem-bach-duong-lap-rem-vai-nhat-rem-nhua-pvc-va-rem-roman-cho-co-dung-o-lang-viet-kieu-chau-au

3. Nhận xét của cô Dung về dịch vụ  của Rèm Bạch Dương

Sau khi thi công lắp đặt rèm cửa Bạch Dương xong cô Dung đã rất hài lòng với không gian của mình và cô đã có những nhận xét tích cực đối với các dịch vụ của rèm Bạch Dương.

  • Rèm Bạch Dương có dịch vụ tư vấn tốt, chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tư vấn rất nhiệt tình ngay từ khi cô gọi điện tới Bạch Dương để tham khảo giá và nhờ tư vấn. Sau khi công trình hoàn thiện, cô thấy rằng các nhân viên tư vấn rất chính xác và cô rất ưng ý với ngôi nhà của mình.
  • Rèm Bạch Dương có mức giá rất phù hợp với thị trường chung từ giá rèm cửa cho tới giá thi công, lắp đặt, khiến cô rất thoải mái về giá cả.
  • Dịch vụ thi công, lắp đặt cũng rất chuyên nghiệp. Việc thi công, lắp đặt rất gọn gàng, nhanh chóng, thợ lắp đặt rèm cửa chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng rất tốt, rèm Bạch Dương rất quan tâm tới khách hàng của mình.
  • Tôi rất hài lòng về rèm Bạch Dương.

rem-bach-duong-lap-rem-vai-nhat-rem-nhua-pvc-va-rem-roman-cho-co-dung-o-lang-viet-kieu-chau-au

Rèm Bạch Dương là hệ thống bán lẻ rèm cửa lớn nhất, chúng tôi tự hào đã cung cấp rèm cho hơn 50.000 công trình lớn và nhà dân trên cả nước. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sở hữu những chiếc rèm đẹp nhất nhé.

Related posts