fbpx
rem-soi-spa

Rèm cửa sợi – Rèm cửa dây

Rèm sợi – Rèm dây là loại rèm được thiết kế gồm những sợi dây buông dọc theo không gian sử dụng từ trên xuống dưới.

  1. RÈM SỢI – RÈM DÂY CÓ NHỮNG LOẠI NÀO

Ngày nay do sự phát triển cũng như yêu cầu ngày càng khắt khe của việc trang trí nội thất cũng như không gian sử dụng. Chính vì vậy rèm sợi – rèm dây cũng trở nên đa dạng về hình thức và chất liệu để phục vụ nhiều nhu cầu của khách hàng. Rèm sợi – rèm dây được phân loại như sau:

– Rèm sợi chỉ: Là loại rèm được làm bằng các sợi chỉ nhỏ kết lại với nhau có nhiều màu sắc đa dạng để phù hợp với nhiều không gian của nội thất và mục đích sử dụng.

 

– Rèm hạt gỗ: Rèm hạt gỗ với những hạt gỗ nhỏ được liên kết với nhau tạo nên các sợi dây. Các sợi dây này có thể để thô đúng với màu sắc của gỗ hoặc sơn phủ PU tạo thành những bộ rèm nhiều hoa văn khác nhau.

– Rèm hạt nhựa: Là loại được kết cấu lại bởi những hạt màu xâu truỗi lại với nhau tạo lên những bộ rèm trơn hoặc các loại hoa văn như: phong cảnh, các con vật, các loài hoa…..theo sở thích của khách hàng.

 

  1. KHÔNG GIAN SỬ DỤNG

– Loại rèm này thường được sử dụng để trang trí nhiều hơn cho các không gian mở như quán café, spa, nhà hàng… mà không cần sự kín đáo riêng tư, không yêu cầu cản sáng cách nhiệt.

– Đối với các gia đình:  Khi treo loại rèm này tại cửa đi lại nó vừa có tác dụng trang trí vừa  giúp cho không khí được lưu thông rất tốt. Ngoài ra nó còn có thể trang trí và đem lại sự trang nghiêm trong phòng thờ.

Đối với những người ưa sắc màu và sự lãng mạng có thể sử dụng để trang trí phòng ngủ tạo nên không gian lung linh huyền ảo.

  • Liên hệ: Anh Chiến 
  • Địa chỉ: 39 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Email: rembachduong@gmail.com
  • Hotline: 0987.818.912

Related posts