fbpx
rem la doc

Rèm lá dọc cách nhiệt trang trí cho ngôi nhà

Rèm lá dọc đến nay không còn là sản phẩm xa lạ đối với người tiêu dùng nhưng không phải ai cũng biết hết về những ưu điểm vượt trội của nó. Hiện nay, rèm lá dọc cách nhiệt trang trí cho ngôi nhà không chỉ được sử dụng trong nhà riêng mà còn vô cùng phổ biến tại các văn phòng làm việc.

Rèm lá dọc hay còn được gọi là mành lá dọc là loại mành làm từ những sợi vải theo hình lá dọc với các bản có kích thước thông thường là 8,9cm, 10cm và 12,7cm. Kích thước chiều cao tối đa là 3.5m.

Ưu điểm của rèm lá dọc

– Người dùng có thể quay các lá sang trái hay phải 180 độ để điều chỉnh mức độ ánh sáng ở trong phòng cũng như hướng ánh sáng theo ý mình.

– Có thể kéo hết sang 1 bên hoặc 2 bên.

– Cách nhiệt và chống nóng hoàn hảo, không gian sử dụng loại rèm cửa này sẽ mát hơn từ 4 đến 5 độ C so với nhiệt độ bên ngoài, đồng thời ngăn cản được 92% tia UV chiếu vào phòng. Đây là tính năng nổi trội trong một sản phẩm rèm cửa giá rẻ và gọn nhẹ như rèm lá dọc.

– Đa dạng chủng loại: rèm lá dọc trơn, rèm lá dọc phun nhũ, rèm lá dọc kẻ xéo,…

– Đa dạng về màu sắc, nhưng chủ yếu là các màu trung tính nên rất dễ phối hợp với các vật dụng khác trong nhà cũng như đảm bảo tính hài hòa, giản dị trong các văn phòng.

– Tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng do sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp hiện đại, nguyên liệu đa dạng.

 

Related posts