fbpx

Những lưu ý khi lựa chọn bình phong cho ngôi nhà của bạn

Giải pháp cho ngôi nhà hiện đại, ngoài công dụng che được một phần không gian nhà của bạn, bình phong còn tạo được sự ấm cúng, chắn gió độc hoặc cản bớt hòa khí phát ra từ những vật trước của nhà như cây cối, cột mốc, đường đi… Hãy cùng Rembachduong.vn đưa ra một vài lưu ý cho việc lựa chọn tấm bình phong phù hợp với ngôi nhà của bạn nhé.

Việc đặt một tấm bình phong thế nào cho đẹp không hề đơn giản. Đầu tiên hãy chú ý tới không gian của ngôi nhà của bạn. Nên chọn bình phong tỉ lệ thuận với độ rộng ngôi nhà bạn. Một tấm bình phong quá lớn sẽ khiến ngôi nhà của bạn hẹp lại.

Nên chọn bình phong có màu sắc phù hợp. Nếu kết hợp màu “chọi” nhau sẽ gây tức mắt, làm những mảng màu của ngôi nhà bị phá vỡ. Thế nên, trước khi mua một tấm bình về, bạn hãy dành thời gian ngắm tổng thể ngôi nhà, xem nên chọn màu sắc chất liệu nào phù hợp để phù hơp nhất.

Bạn muốn tìm những studio chụp ảnh nghệ thuật kiểu Hàn Quốc đẹp, bạn phân vân không biết nên tạo dáng như nào. Hãy tham khảo dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật Hàn Quốc tại Chupanh.vn

 

Rembachduong.vn đưa ra cho các bạn một số gợi ý chọn bình phong : Với những bộ bàn ghế bọc da nên đi kèm với những tấm bình phong phủ nhũ hoặc sơn mài. Còn với những ngôi nhà có trang trí Đông phương, bình phong sẽ thích hợp hơn với sofa bọc vải dùi… Tất cả đều tạo nên nét cá tính đầy ấn tượng, để khi nhìn thấy những biến tấu này, mọi người biết ngay rằng, đây chính là phong cách của bạn.

Về chất liệu : Xu hướng sử dụng chất bằng gỗ phổ biến hơn cả. Sử dụng vật liệu gỗ dễ thích ứng với nhiều môi trường và việc bảo quản cũng đơn giản. Chỉ cần điểm xuyết một vài bông hoa, hay những khuôn hình cách điệu, bình phong bằng gỗ sẽ có dáng vẻ mềm mại, duyên dáng hơn.

Ngoài ra cũng có thể sử dụng chất liệu sơn mài hay phủ nhũ để tăng vẻ sang trọng của ngôi nhà . Bên trên của mỗi tấm bình phong, nếu được gắn thêm chiếc đèn nhỏ, hắt lên trần nhà, tạo ánh sáng ngược cũng là một cách khiến không gian ngôi nhà bạn trở nên lung linh hơn.

 

Nếu bạn muốn tham khảo dịch vụ chụp ảnh cưới kiểu Hàn Quốc tại Chupanh.vn, hãy truy cập tại đây

Related posts