Cửa sổ kính cường lực nên lắp rèm gỗ hay rèm cuốn

Hiện nay, cửa kính cường lực đang rất được ưa chuộng. Cửa kính cường lực thường được lắp đặt cho những khung cửa sổ lớn tại các khu văn phòng, nhà hàng khi ngồi từ trong nhìn ra thấy một không gian rộng lớn. Tuy nhiên, loại cửa sổ kính cường lực có một nhược điểm đó là khi trời nắng gay gắt có nhiều ánh nắng thì mọi người ngồi trong phòng sẽ bị ảnh hưởng. Và giải pháp được đưa ra đó là lắp đặt rèm cửa cho ô cửa sổ kính cường lực. Nhưng có rất nhiều loại rèm khác nhau, vậy cửa sổ kính cường lực nên lắp rèm gỗ hay rèm cuốn?

Thực tế, cả hai loại rèm gỗ, rèm cuốn đều được ưa chuộng dùng để lắp đặt cho các khung cửa sổ.

1. Đặc điểm chung của rèm gỗ và rèm cuốn

Cả hai loại rèm gỗ và rèm cuốn đều có những điểm chung đó là được làm từ chất liệu là gỗ tự nhiên. Rèm cuốn đa dạng hơn ngoài gỗ tự nhiên còn được làm từ nhiều chất liệu khác.

Rèm gỗ và rèm cuốn đều có khả năng chống nắng cản sáng tuyệt đối, phù hợp với kiểu dáng khi lắp ở cửa sổ.

Cả hai loại rèm đều hoạt động trên cơ chế dây kéo. Đều dùng dây kéo để kéo rèm lên xuống theo nhu cầu của người dùng.

Cả hai loại rèm đều có những thiết kế đơn giản, không cầu kì, nhiều hoa văn, họa tiết như rèm vải hay rèm roman.

cua-so-kinh-cuong-luc-nen-lap-rem-go-hay-rem-cuon

2. Đặc điểm riêng từng loại rèm

– Xét ở khía cạnh phân bố ánh sáng linh hoạt thì rèm gỗ có phần trội hơn đó là rèm có thể lật lên lật xuống, lượng ánh sáng phân bố đều hơn, dễ dàng điều chỉnh độ nhận ánh sáng.

– Xét ở khía cạnh khả năng cách nhiệt tốt thì rèm cuốn lại trội hơn rèm gỗ. Nói về khả năng cách nhiệt thì có lẽ không có loại rèm nào sánh được với rèm cuốn.

Có thể nói mỗi loại rèm gỗ hay rèm cuốn thì đều có những đặc điểm riêng, có những ưu điểm riêng của mình. Tùy vào từng không gian cửa sổ có mức độ ánh sáng như thế nào mà chọn loại rèm gỗ hay rèm cuốn cho phù hợp.

cua-so-kinh-cuong-luc-nen-lap-rem-go-hay-rem-cuon.

Tuy nhiên, theo chúng tôi thì bạn nên sử dụng rèm gỗ cho những ô cửa sổ nhỏ, không quá lớn, lắp đặt rèm vừa vặn với khung cửa sổ. Còn với những không gian cửa sổ lớn, hướng nhìn ra bên ngoài là không gian thoáng đãng thì bạn nên sử dụng rèm cuốn.

Nếu bạn vẫn còn cảm thấy có nhiều băn khoăn, lưỡng lự chưa biết chọn loại rèm nào cho không gian bạn định lắp đặt rèm cửa thì hãy liên hệ với cửa hàng rèm cửa đẹp Bạch Dương. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu về các loại rèm cửa, hiểu rõ những đặc điểm riêng của từng loại rèm cửa, họ sẽ tư vấn cho các bạn đến khi nào chọn được loại rèm phù hợp nhất.

Đặc biệt, đến với chúng tôi bạn sẽ không chỉ được sở hữu bộ rèm đạt tiêu chuẩn về chất lượng mà còn được hưởng mức giá ưu đãi có thể nói là hợp lý nhất trên thị trường. Ngoài rèm gỗ và rèm cuốn, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các loại rèm cửa khác như rèm vải, rèm vải hai lớp, rèm vải Nhật, rèm Hàn Quốc, rèm lá dọc hoa văn…

Bạn có thể thoải mái lựa chọn những mẫu rèm mà mình thích.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất và tốt nhất nhé 0964 557 206 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964 557 206