Hướng dẫn cách chọn rèm vải mùa thu lãng mạn và thanh lịch

Sử dụng rèm cửa đã trở nên phổ biến trong nhiều gia đình, văn phòng công ty để mang đến những lợi ích trang trí cũng như không gian thoáng mát cho ngôi nhà. Mặt khác, khi mùa thu đến, lựa chọn những loại rèm vải phù hợp sẽ góp phần mang đến những không gian lãng mạn cho tưng căn phòng. Để giúp các bạn có được những cách chọn rèm vải mùa thu thanh lịch chính là một trong những giải pháp trang trí nội thất cho mùa thu lãng mạn.

huong-dan-cach-chon-rem-vai-mua-thu-lang-man-va-thanh-lich5

Chọn chất liệu rèm vải

Với thời tiết mùa hè mát mẻ và hơi se lạnh các bạn có thể lựa chọn được nhiều loại rèm cửa có chất liệu khác nhau đều có thể phù hợp với không gian phòng khi nhu cầu cách nhiệt, chống nắng nóng  khi dùng rèm vải như mùa hè là không cao. Ngoài ra, lựa chọn những chất liệu: cotton, voan, vải gâm. vải lanh,… những chất liệu vải mang đến sự mềm mại và mỏng  được đánh giá cao khi sử dụng.

Bên cạnh đó, những cấu tạo của rèm vải cuốn, rèm vải hai lớp,… là những kiểu rèm thích hợp cho mùa thu khi mang đến sự lang mạ, nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái cho người dùng, mang không khí mát mẻ mùa thu vào ngôi nhà.

huong-dan-cach-chon-rem-vai-mua-thu-lang-man-va-thanh-lich4

Sử dụng những rèm vải mỏng để không làm hạn chế ánh sáng vào phòng mang đến  sự sáng sửa cho căn nhà những cũng không quá nắng  nóng.  Lựa chọn những loại rèm vải mỏng, rèm vải 1 lớp để làm rèm vải cho phòng khách, rèm phòng bếp. Đối với phòng ngủ để tăng cường giấc ngủ các bạn có thể chọn rèm cửa 2 lớp hoặc rèm vải có chất liệu tương đối dày để hạn chế được nhiều ánh sáng vào phòng.

Chọn rèm cửa một màu

Với những căn phòng nhỏ,  thiết kế nội thất đơn giản các bạn có thể lựa chọn những loại rèm vải một màu với những gam màu  trung tính: trắng, ghi xam, trắng hồng, trắng sữa, ghi nhạt, xanh nhạt,… để trang trí nội thất cho căn phòng. Ngoài ra, đối với những rèm một màu, các bạn có thể lựa chọn rèm có màu cùng  với đồ nội thất hoặc tường nhà để tạo nên sự thống nhất trong trang trí nội thất,  hoặc tạo thêm không gian thoáng mát cho ngôi nhà.

huong-dan-cach-chon-rem-vai-mua-thu-lang-man-va-thanh-lich

huong-dan-cach-chon-rem-vai-mua-thu-lang-man-va-thanh-lich2

huong-dan-cach-chon-rem-vai-mua-thu-lang-man-va-thanh-lich7

Rèm  vải họa tiết

Những loại rèm họa tiết luôn phù hợp với những  căn phòng có chủ nhân yêu thích sự năng động, hiện đại và sự sáng tạo. Bạn có thể lựa chọn những loại rèm cửa hai lớp có hoạt tiết thích hợp cho mùa thu. Những họa tiết trang trí nhẹ nhàng, đơn giản hoặc sang trọng và thanh lịch.

huong-dan-cach-chon-rem-vai-mua-thu-lang-man-va-thanh-lich3

huong-dan-cach-chon-rem-vai-mua-thu-lang-man-va-thanh-lich6

Chọn rèm vải hoa  lá

Đối với những bạn yêu tích sự lãng mạn cũng như những hoại tiết về hoa lá có thể lựa chọn những loại rèm vải hoa lá với những loài hoa khác nhau. Những loại rèm vải hoa lá vừa thích hợp làm rèm vải mùa xuân, rèm vải mùa thu hay rèm vài cho mùa hè.

huong-dan-cach-chon-rem-vai-mua-thu-lang-man-va-thanh-lich1

huong-dan-cach-chon-rem-vai-mua-thu-lang-man-va-thanh-lich5

Với những cách chọn rèm vải cho mùa thu đẹp mang lại những không gian lãng mạn, thanh lịch và sang trọng luôn được nhiều gia chủ đánh giá cao để trang trí nội thất cho ngôi nhà trong mùa thu. Tham khảo một số mẫu rèm vải 2019 )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964 557 206