Quay phim giới thiệu sản phẩm rèm Bạch Dương – mang đến khách hàng hình ảnh chân thực nhất

Các sản phẩm rèm cửa Bạch Dương đẹp lộng lẫy sẽ làm khách hàng say mê. Chắc hẳn khách hàng đã từng nhìn thấy những những sản phẩm rèm gỗ, rèm vải, rèm roman…đẹp, bền và sang trọng nhưng quy trình sản xuất rèm thì không phải khách hàng nào cũng biết và có cơ hội tìm hiểu kỹ. Hiểu được điều này, thương hiệu rèm Bạch Dương đã phối hợp với lamphim.vn thực hiện các video giới thiệu quy trình sản xuất rèm gỗ, rèm vải và các loại rèm khác, mang đến cho khách hàng những hình ảnh chân thực nhất.

Hiện tại rèm Bạch Dương cung cấp cho khách hàng tất cả các loại rèm mà khách hàng cần. Các loại rèm cửa nhà ở, rèm văn phòng, phông rèm hội trường của Bạch Dương luôn được đánh giá cao. Rèm Bạch Dương đã, đang và hướng đến xây dựng một thương hiệu chuyên nghiệp, cung cấp nhanh chóng và kịp thời cho khách hàng các sản phẩm rèm mà khách hàng cần. Để làm được điều này, rèm Bạch Dương có các xưởng rèm tại Hà Nội và Hưng Yên với nhiều công nhân làm có chuyên môn và kinh nghiệm, nhanh chóng sản xuất và lắp đặt cho khách hàng chỉ sau 24 giờ từ khi khách hàng yêu cầu.

Hiện tại, rèm Bạch Dương có các kho rèm sau đây:

  • Kho rèm gỗ: Thị trấn Bô Thời, Khoái Châu, Hưng Yên
  • Kho rèm cuốn, rèm lá, rèm văn phòng và các phụ kiện: Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
  • Kho rèm vải và xưởng may: Kênh Đào,Mỹ Đức, Hà Nội

Rèm Bạch Dương cũng là thương hiệu đầu tiên cung cấp loại rèm in tranh. Khách hàng có thể in các bức tranh có sẵn trong kho ảnh đẹp hoặc cung cấp các hình ảnh mà quý khách muốn in. Giờ đây, những tấm rèm có hình con yêu, gia đình… không còn là chuyện xa xôi nữa.

Mời các bạn xem một số video mà rèm Bạch Dương đã thực hiện. Ngoài ra quý khách hàng có thể xem thêm thiết kế  phòng khách tân cổ điển Sài Gòn tại đây 

https://www.youtube.com/watch?v=iQfu3swJ7q8

https://www.youtube.com/watch?v=1NR9FBn-k-A

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi quay phim:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964 557 206