Bộ sưu tập mẫu rèm cửa cuốn hiện đại cho căn phòng

Rèm cửa cuốn là một trong những loại rèm được ưa chuộng, sử dụng nhiều trong không gian gia đình, không gian văn phòng. Rèm cửa cuốn có nhiều ưu điểm, có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng về vấn đề cản nắng cản sáng cho căn phòng, làm đẹp cho căn phòng. Cùng tham khảo bộ sưu tập mẫu rèm cửa cuốn hiện đại cho căn phòng qua những hình ảnh sau nhé!

1. Rèm cửa sổ 

Mẫu rèm cửa sổ với 2 tông màu chủ đạo là trắng và hồng được ngăn làm 3 phần tương ứng với 3 ô cửa sổ. Với mẫu rèm này bạn có thể kéo rèm lên để ánh sáng đi vào phòng hoặc có thể thả rèm xuống để che kín ánh sáng, tạo không gian kín đáo.

bo-suu-tap-mau-rem-cua-cuon-hien-dai-cho-can-phong.1

2. Rèm cửa cuốn cho phòng khách

Với mẫu rèm màu sáng này bạn sẽ thấy không gian phòng khách được làm nổi bật hơn. Rèm cuốn này được tách làm 3 phần ứng  với 3 ô cửa chính giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh lượng ánh sáng đi vào phòng ở mức độ tùy thích. Bạn có thể kéo rèm cao lên ở phần thứ nhất, cao vừa ở phần thứ 2 hoặc kéo cao rèm ở phần thứ 3, tùy vào chỗ nào có nhiều ánh sáng mà bạn điều chỉnh cho phù hợp.

bo-suu-tap-mau-rem-cua-cuon-hien-dai-cho-can-phong.2

3. Rèm cửa cuốn cho phòng ngủ

Rèm phòng ngủ với mẫu rèm cuốn màu xanh này sẽ cho bạn cảm giác thoải mái, thư thái, có giấc ngủ ngon hơn, tinh thần như được bay bổng cùng thiên nhiên.

bo-suu-tap-mau-rem-cua-cuon-hien-dai-cho-can-phong.3

4. Rèm cuốn cho phòng ăn

Phòng ăn này thông ra với ban công, có nhiều ánh nắng. Nếu không có gì che chắn thì khi bạn ngồi ăn sẽ có cảm giác khó chịu, vì thế hãy sử dụng mẫu rèm cuốn này để che bớt đi ánh sáng.

bo-suu-tap-mau-rem-cua-cuon-hien-dai-cho-can-phong.4

5. Rèm cuốn cho nhà hàng

Đây là mẫu nhà hàng có sử dụng rèm cuốn che đi những ô cửa có nhiều ánh sáng tạo không gian thoải mái cho khách hàng ngồi.

bo-suu-tap-mau-rem-cua-cuon-hien-dai-cho-can-phong.5

6. Rèm cuốn màu xanh cho phòng ngủ

Đây là mẫu rèm cuốn có màu xanh dịu nhẹ sẽ giúp bạn cảm thấy được thư giãn mỗi khi chìm vào giấc ngủ

bo-suu-tap-mau-rem-cua-cuon-hien-dai-cho-can-phong.6

7. Rèm cửa sổ phòng khách sang trọng

Với mẫu rèm cửa sổ (http://rembachduong.vn/trang-tri-rem-cua/lua-chon-rem-cua-so-tot-nhat-de-chong-nang-nong.html) màu trắng sang trọng này, phòng khách nhà bạn như được khoác lên mình một tấm áo mới, làm cho phòng khách trông thoáng hơn, sáng hơn.

bo-suu-tap-mau-rem-cua-cuon-hien-dai-cho-can-phong.7

8. Rèm cuốn gỗ cho nhà hàng ẩm thực

Với mẫu rèm cuốn màu gỗ đẹp sang trọng, kết hợp với ánh đèn điện mờ ảo tạo nên một không gian nhà hàng ấm cúng. Một chút ánh sáng ngoài trời được rèm cuốn cản bớt kết hợp với một chút ánh đèn điện sẽ tạo nên một không gian thực sự ấn tượng.

bo-suu-tap-mau-rem-cua-cuon-hien-dai-cho-can-phong.8

9. Rèm cuốn văn phòng

Đây là mẫu rèm cuốn sử dụng cho văn phòng. Từ trong văn phòng nhìn ra bên ngoài bạn sẽ thấy một không gian rộng lớn có nhiều ánh sáng, để cản bớt ánh sáng người ta đã sử dụng rèm cuốn.

bo-suu-tap-mau-rem-cua-cuon-hien-dai-cho-can-phong.9

10. Rèm cửa cuốn phòng khách

Phòng khách này không quá rộng nhưng khi được trang trí bởi bộ rèm cuốn không gian trở nên thoáng hơn. Với ánh nắng vừa phải được rèm phòng khách (http://rembachduong.vn/rem-cho-phong-khach) che đi làm cho căn phòng dịu mát.

bo-suu-tap-mau-rem-cua-cuon-hien-dai-cho-can-phong.10

Trên đây là những mẫu rèm cuốn thực sự ấn tượng dành cho những không gian phòng khách, phòng ngủ, văn phòng, nhà hàng. Nếu bạn cảm thấy vẫn chưa đủ đáp ứng nhu cầu của mình thì hãy liên hệ ngay với công ty rèm cửa giá rẻ Bạch Dương để tham khảo nhiều mẫu rèm cuốn hơn nữa nhé 0964 557 206 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964 557 206