Những mẫu phông rèm hội trường đẹp mắt ấn tượng

Phông rèm hội trường ngày này được sử dụng rất nhiều cho những hội trường lớn, những nơi họp đông người liên quan đến các hoạt động đoàn, đội, đảng… Mỗi hội trường có một khoảng diện tích khác nhau nên cũng có những loại rèm phù hợp riêng. Dưới đây là những mẫu phông rèm hội trường đẹp mắt ấn tượng.

1. Rèm hội trường màu đỏ rực rỡ

Với mẫu phông rèm vải dành cho hội trường màu đỏ tươi rực rỡ này phù hợp với những hội trường tổ chức những hoạt động sôi động, náo nhiệt, có đông người, tạo nên một không khí bùng nổ.

Rèm hội trường màu đỏ rực rỡ
Rèm hội trường màu đỏ rực rỡ

2. Rèm màu vàng cho hội trường phòng ăn

Với màu vàng của bộ rèm cửa. Lớp ngoài là lớp yếm tạo nét đẹp đặc biệt cho không gian phòng. Kết hợp với ánh sáng đèn điện bộ rèm tạo nên sự gần gũi, ấm áp cho căn phòng. Điều đó sẽ giúp cho bữa ăn của mọi người ngon miệng hơn.

Rèm màu vàng cho hội trường phòng ăn
Rèm màu vàng cho hội trường phòng ăn

3. Bộ rèm màu xám

Với bộ rèm này phù hợp với những hội trường tổ chức các họat động trang trọng, nghiêm túc như lễ cưới, đại tiệc lớn cần tổ chức công phu.

Bộ rèm màu xám
Bộ rèm màu xám

4. Rèm vải màu đỏ

Đây là một không gian hội trường rất rộng lớn. Tông màu đỏ của bộ rèm cùng với tông màu của bộ ghế ngồi làm cho căn phòng trở nên nóng hơn, mọi họat động diễn ra sẽ nhanh và hiệu quả hơn.

Rèm vải màu đỏ
Rèm vải màu đỏ

5. Rèm hội trường lễ cưới

Đám cưới được tổ chức trong một không gian đầm ấm kèm theo bộ rèm màu trắng làm phông nền cho dòng chữ Lễ thành hôn và tên của hai nhân vật chính trong đám cưới… Tất cả tạo nên vẻ đẹp hài hòa, trang trọng.

Rèm hội trường lễ cưới
Rèm hội trường lễ cưới

6. Rèm hội trường cho phòng họp

Đây là không gian dành cho những vị lãnh đạo cấp cao cùng ngồi lại với nhau bàn bạc công việc, chiến lược kinh doanh… Với bộ rèm che chắn khung cửa sổ tạo nên một không gian kín đáo.

Rèm hội trường cho phòng họp
Rèm hội trường cho phòng họp

7. Phông rèm hội trường hội thi

Với những cuộc thi nhỏ, cấp xã, huyện được tổ chức ở những nhà văn hóa, ủy ban…thì không gian cho cuộc thi thường được trang trí với bộ rèm vải làm phông nền và treo biển, dòng chữ nổi lên trên nền rèm đó.

Phông rèm hội trường hội thi
Phông rèm hội trường hội thi

8. Rèm sân khấu

Đây là một trong những bộ rèm được sử dụng nhiều cho không gian sân khấu.

Rèm sân khấu
Rèm sân khấu

9. Rèm hội trường họp Đảng

Với những buổi họp Đảng người ta thường sử dụng phông rèm làm nền để treo những tấm biển, hình ảnh, biểu tượng lên nền đó làm nổi bật không gian tạo cảm giác trang nghiêm.

Rèm hội trường họp Đảng
Rèm hội trường họp Đảng

10. Rèm hội trường ngoài trời

Đây là một bộ rèm cửa được thiết kế với không gian ngoài trời, với những tấm khung được dựng lên ngoài trời và lắp rèm lên khung đó tạo nên một không gian ngoài trời thực sự sang trọng.

Rèm hội trường ngoài trời
Rèm hội trường ngoài trời

Trong thị trường rèm cửa Hà Nội thì rèm hội trường làm tăng tính thẩm mỹ cho hội trường, tạo nên vẻ sang trọng cho hội trường, đặc biệt là với những hội trường dùng để tổ chức lễ kỷ niệm, trao giải hay hội đoàn đội thì bộ rèm hội trường sẽ tạo nên không khí trang trọng, giúp mọi người cảm nhận được tính trang nghiêm ấy. 

Với đa dạng màu sắc và kiểu dáng của bộ rèm, mọi người có thể thoải mái lựa chọn bộ rèm mà cảm thấy phù hợp cho không gian đó. 

Trên đây là những mẫu rèm hội trường được rất nhiều người ưa chuộng. Với những nét đẹp riêng rèm hội trường ngày càng được sử dụng nhiều. Để tham khảo nhiều hơn các mẫu rèm hội trường các bạn hãy liên hệ với cửa hàng rèm cửa Bạch Dương để được tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964 557 206