Các mẫu rèm vải thô ấm cúng cho phòng khách và phòng ngủ

Rèm vải từ trước đến nay đã rất quen thuộc với nhiều người tiêu dùng, nhưng so với những kiểu dáng thiết kế khá nặng nề và chưa có tính thẩm mỹ cao trước đây, rèm vải thô ngày nay đã có nhiều cải tiến về kiểu dáng, mẫu mã cũng như màu sắc để khiến căn phòng của bạn trở nên sang trọng, lịch thiệp và hiện đại hơn. Hiện nay, các mẫu rèm vải thô ấm cúng cho phòng khách và phòng ngủ dưới đây đang đón nhận được sự yêu thích của rất nhiều người tiêu dùng.

1. Rèm vải thô trang nhã cho phòng khách

Là phòng tiếp khách và sinh hoạt chung của cả gia đình, rèm cho phòng khách nên nhẹ nhàng, có màu sắc tươi sáng, không cần cản ánh sáng 100%, vẫn giữ một lượng ánh sáng vừa đủ chiếu vào để khiến phòng sáng sủa và có sức sống hơn. Rèm vải thô 2 lớp với lớp ngoài mỏng hơn rất tiện dụng cho người sử dụng khi có thể điều chỉnh lượng ánh sáng như mong muốn.

2. Rèm vải thô ấm cúng cho phòng ngủ

Vẫn sử dụng rèm vải thô để đem lại sự ấm cúng, trang nhã, nhưng người tiêu dùng có xu hướng sử dụng rèm cửa màu tối hơn ở phòng khách, khi ngủ ban ngày có thể cản 100% ánh sáng để có một giấc ngủ sâu và chất lượng hơn. Cản được tối đa ánh sáng cũng là một ưu điểm của rèm vải thô vượt trội hơn các loại rèm cửa đẹp khác. Bạn cũng có thể làm rèm 2 lớp với lớp ngoài mỏng hơn để điều chỉnh lượng ánh sáng tùy theo mục đích sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964 557 206