Lắp rèm roman vải Nhật cho chị Hoa ở Trần Bình

 Rèm roman vải Nhật được nhiều khách hàng tin dùng và đặt mua tại cửa hàng rèm Bạch Dương. Một trong số những khách hàng yêu thích loại rèm roman đó là chị Hoa. Rèm Bạch Dương lắp rèm roman vải Nhật cho chị Hoa ở Trần Bình.

1. Thông tin khách hàng và sản phẩm rèm roman vải Nhật cho chị Hoa ở Trần Bình

– Khách hàng:

Chị Hoa

Địa chỉ: Trần Bình

– Sản phẩm:

+ Loại rèm: Rèm Roman vải Nhật

+ Tổng khối lượng: 14.2 m2.

+ Chất liệu: Vải Nhật

+ Xem thêm: Thietkerem.vn

Lắp rèm roman vải Nhật cho chị Hoa ở Trần Bình
Mẫu rèm roman vải Nhật tạo điểm nhấn cho căn phòng

2. Lắp rèm roman vải Nhật cho chị Hoa ở Trần Bình cho không gian nào?

Chị Hoa cho biết không gian phòng khách và phòng ngủ nhà chị có nhiều ô cửa sổ mà ở những vị trí đó lại có nhiều ánh nắng rọi vào, nhiều lúc khiến người ngồi trong phòng bị chói mắt và cảm thấy rất khó chịu.

Lắp rèm roman vải Nhật cho chị Hoa ở Trần Bình
Màu sắc đơn giản khiến không gian thêm phần hài hòa

Mà có cửa sổ chẳng nhẽ lúc nào cũng phải đóng kín mít thì phòng sẽ rất bí bách. Khi chị tâm sự với bạn bè được bạn bè mách cho là sử dụng rèm cửa để che đi, chị thấy hợp lý và lên mạng tìm hiểu.

Quả thật, có quá nhiều loại rèm cửa dành cho không gian cửa sổ và cũng có quá nhiều công ty bán rèm cửa. Lúc đầu chị cũng hơi băn khoăn không biết nên chọn công ty nào. Sau khi gọi điện cho một số cửa hàng để lắng nghe tư vấn thì chị Hoa đã quyết định chọn công ty rèm Bạch Dương.

Lắp rèm roman vải Nhật cho chị Hoa ở Trần Bình
Mẫu rèm roman vải Nhật cho các ô cửa nhỏ

Sở dĩ chị chọn công ty Bạch Dương là vì nhân viên tư vấn hỏi rất kĩ về không gian nhà chị và tư vấn cho chị nên chọn loại rèm nào là phù hợp với không gian cửa sổ mà chị định lắp rèm. Chị nghe thấy rất hợp lý nên đã đặt mua loại rèm roman mà đã được tư vấn.

Lắp rèm roman vải Nhật cho chị Hoa ở Trần Bình
Rèm roman RM21-rèm đẹp tại Bạch Dương cho phòng con gái nhỏ

3. Ưu điểm của rèm roman 

– Rèm roman đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, nhiều phong cách khác nhau, mang tính thẩm mỹ cao, thể hiện sự sang trọng và ấn tượng hơn các loại rèm khác. Rèm roman thu hút được ánh nhìn từ mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Lắp rèm roman vải Nhật cho chị Hoa ở Trần Bình
Rèm roman RM 10 cho các ô cửa kính

-Tạo được không gian riêng tư và kín đáo do hệ thống điều chỉnh bộ rèm linh họat nhờ vào dây kéo, có thể kéo rèm che kín ô cửa tạo không gian yên tĩnh trong phòng.

– Rèm roman có khả năng cản sáng cản nắng rất tốt, đặc biệt là rèm roman có thể kéo lên kéo xuống linh họat nên bạn có thể điều chỉnh lượng ánh sáng đi vào phòng tùy theo sở thích của mình.

-Được thiết kế đặc biệt, được xếp thành từng lớp ngay ngắn và gọn gàng, mang lại vẻ đẹp hiện đại và năng động cho căn phòng. Hơn nữa, với cấu trúc rèm roman thì nó rất phù hợp với cửa sổ có diện tích bé như nhà chị Hoa.

Lắp rèm roman vải Nhật cho chị Hoa ở Trần Bình
Mẫu rèm roman cho các ô cửa nhỏ

– Khả năng cách nhiệt cho căn phòng rất tốt, giúp điều hòa không khí trong căn phòng, có thể cản gió bên ngoài.

Nhờ những ưu điểm vượt trội của rèm roman mà sản phẩm này đang là một trong những sản phẩm bán chạy tại cửa hàng rèm Bạch Dương. Rèm roman còn đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng, có người muốn lắp rèm cho phòng ngủ, phòng khách, có người lại muốn lắp cho phòng ăn…

Tất cả không gian rèm roman đều đáp ứng được, quan trọng là bạn cần chọn đúng chất liệu rèm roman và màu sắc, kiểu thiết kế sao cho phù hợp với căn phòng bởi vì mỗi không gian có một mục đích sử dụng khác nhau nên kiểu rèm phù hợp cũng phải khác nhau.

Nếu bạn chọn đúng loại rèm roman cho căn phòng nhà mình thì phòng nhà bạn sẽ trở nên ấn tượng và sang trọng hơn, còn ngược lại, bạn chọn loại không phù hợp thì có khi còn làm cho căn phòng nhà mình xấu đi.

Nếu bạn còn nhiều băn khoăn không biết nên chọn loại rèm nào cho không gian nhà mình thì hãy liên hệ ngay với cửa hàng rèm cửa tại Hà Nội của Bạch Dương để được tư vấn miễn phí nhé! Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với địa chỉ trên để tham khảo về dòng sản phẩm rèm roman vải Nhật.

4. Khách hàng tham khảo thêm các sản phẩm rèm Bạch Dương

0964 557 206