Lắp rèm vải một màu cho anh Dương ở Kim Lũ

Rèm vải một màu cho anh Dương ở Kim Lũ, là loại rèm được nhiều người sử dụng để lắp đặt cho không gian phòng khách và phòng ngủ. Có rất nhiều khách hàng đã đặt mua loại rèm này tại cửa hàng Bạch Dương, trong đó có gia đình anh Dương. Rèm Bạch Dương lắp rèm vải một màu cho anh Dương ở Kim Lũ.

1.Thông tin sản phẩm và khách hàng, rèm vải một màu cho anh Dương ở Kim Lũ

– Khách hàng:

Tên khách hàng: Anh Dương

Địa chỉ: Kim Văn, Kim Lũ

– Sản phẩm:

Loại rèm: Rèm vải 1 màu.

Giá sản phẩm: 550.000/ m ngang.

Mã sản phẩm: 8 -17

Tổng khối lượng: 15 mét ngang.

Xuất xứ: Trung Quốc.

Chế độ bảo hành: Bảo hành 12 tháng.

<<< xem thêm: Thietkerem.vn

Lắp rèm vải một màu cho anh Dương ở Kim Lũ
Hình ảnh: Mẫu rèm vải 1 màu – Rèm vải Bạch Dương

2. Đặc điểm của rèm vải một màu rèm vải một màu cho anh Dương ở Kim Lũ

Rèm vải một màu là loại rèm vải chỉ có một màu, dạng vải trơn, không có hoa văn họa tiết trên bề mặt rèm.

Rèm vải một màu phù hợp dùng để lắp đặt cho những không gian mang phong cách hiện đại, thích sự đơn giản, không cầu kỳ, phức tạp.

Lắp rèm vải một màu cho anh Dương ở Kim Lũ
Hình ảnh: Rèm vải 1 màu lắp đặt cho phòng ngủ

Rèm vải một màu được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, có thể là lụa, nhung, gấm…

Rèm vải một màu cũng có hệ thống dây kéo như các loại rèm khác để có thể điều chỉnh lượng ánh sáng đi vào phòng một cách dễ dàng. Với hệ thống dây kéo linh họat, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng kéo rộng rèm ra hoặc thu gọn rèm lại.

Lắp rèm vải một màu cho anh Dương ở Kim Lũ
Hình ảnh: Nhân viên kỹ thuật lắp đặt

Rèm vải một màu có nhiều màu sắc khác nhau, mỗi một màu rèm lại mang một vẻ đẹp riêng, phù hợp với từng không gian và nhu cầu sử dụng riêng trong gia đình. Với gia đình anh Dương thì anh chọn màu kem.

Rèm vải một màu cũng rất dễ vệ sinh và làm mới.

Lắp rèm vải một màu cho anh Dương ở Kim Lũ
Hình ảnh: Cho không gian phòng ngủ con gái nhỏ

Rèm vải một màu có khả năng cản sáng cản nắng tốt, giữ cho không gian phòng mát mẻ, kín đáo.

3. Tại sao anh Dương lại chọn rèm vải một màu?

Khi được hỏi lý do tại sao anh Dương lại chọn rèm vải một màu và màu kem cho không gian phòng khách và phòng ngủ nhà mình thì anh Dương có trả lời rằng tại vì màu kem là màu sắc tạo sự ấm cúng, gần gũi, anh muốn mọi người trong gia đình cảm nhận được sự đoàn kết, yêu thương từ bộ rèm này.

Lắp rèm vải một màu cho anh Dương ở Kim Lũ
Hình ảnh: Chăm chút tỉ mỉ cho từng mẫu rèm cửa

Không gian phòng khách nhà anh Dương mang kiểu phong cách hiện đại nên anh chọn loại rèm một màu đơn giản, không chọn rèm hoa văn sặc sỡ. Anh Dương chọn màu kem là để cùng tông màu với màu của bộ sofa phòng khách. Đặc biệt là màu kem sạch, không dễ nhìn thấy vết bẩn trên rèm.

Rèm vải một màu được anh Dương lựa chọn làm rèm phòng ngủ bởi vì rèm vải có khả năng cản sáng tốt, có thể tạo không gian kín đáo cho không gian phòng ngủ, giúp người trong gia đình anh ngủ sẽ ngon giấc hơn. Hơn nữa, cửa sổ phòng ngủ nhà anh Dương lại là nơi có nhiều ánh sáng nên sự lựa chọn rèm vải là vô cùng hợp lý.

Sau khi lắp đặt bộ rèm vải cho nhà anh Dương thì bên công ty Bạch Dương cũng nhận được lời nhận xét về dịch vụ của công ty. Anh Dương cho biết dịch vụ nhanh chóng, chính xác thời gian, đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp, có trách nhiệm. Anh Dương rất hài lòng về không gian nhà mình sau khi bộ rèm được lắp đặt xong.

Những lời chia sẻ của anh Dương cũng là một nguồn động lực lớn để đội ngũ nhân viên công ty tiếp tục cố gắng và phát huy trong tương lai.

Nếu bạn cũng đang có ý định lắp đặt rèm vải thì hãy liên hệ trực tiếp với địa chỉ trên hoặc liên hệ với cửa hàng rèm cửa đẹp giá rẻ tại Hà Nội của công ty Bạch Dương để được tư vấn miễn phí nhé!

Địa chỉ: 39 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0243.2222.660

Hotline: 0964 557 206

Email: rembachduong@gmail.com

Website: Rèm Bạch Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964 557 206