Lắp rèm vải cho anh Minh ở Hà Đông Hà Nội

Rèm Bạch Dương lắp rèm vải 2 lớp cho anh Minh ở Hà Đông Hà Nội, với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng đang ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía người tiêu dùng. Những công trình liên tục được tiến hành trong tháng đã chứng minh điều đó.

1. Lắp rèm vải cho anh Minh ở Hà Đông Hà Nội, thông tin sản phẩm

– Khách hàng:

Tên khách hàng: Anh Minh

Địa chỉ: Tố Hữu – Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội

– Sản phẩm:

+ Rèm vải 2 lớp

+ Mã sản phẩm: XT3CM – 0173 -3

+ Tổng khối lượng: 10.5 mét ngang.

+ Chất liệu: Vải thô

Rèm vải 2 lớp
Hình ảnh: Đội ngũ kỹ thuật hoàn thiện mẫu rèm

2. Anh Minh chọn rèm vải 2 lớp cho không gian nào?

 • Anh Minh cho biết, khi tìm hiểu về rèm cửa, anh thấy có rất nhiều các loại rèm khác nhau, nhiều chủng loại, mẫu mã khác nhau, anh không biết nên chọn loại nào cho phù hợp với không gian phòng ngủ nhà mình.
 • Khi gọi điện đến công ty Bạch Dương hỏi về sản phẩm, anh đã được nhân viên tư vấn nhiệt tình sau khi anh đưa ra những thông tin không gian phòng ngủ như diện tích phòng bao nhiêu, lắp rèm cho khung cửa rộng khoảng bao nhiêu, đồ nội thất trong phòng có những màu sắc gì, phòng có nhiều ánh sáng hay không, anh muốn chọn loại rèm nằm trong mức chi phí bao nhiêu?…
 • Sau khi trả lời hết những câu hỏi đó thì anh Minh được nhân viên tư vấn là chọn loại rèm vải thô cho không gian phòng ngủ với một màu đó là màu hồng nhạt.
 • Cuối cùng thì anh Minh đã chọn loại rèm vải 2 lớp làm rèm cho phòng ngủ

Hình ảnh: Mẫu rèm vải chất liệu thô kết hợp lớp von trắng trơn bật tông cho không gian phòng ngủ

 • Và quả nhiên, sự lựa chọn không sai lầm, khi lắp xong bộ rèm, phòng ngủ nhà anh Minh được che kín hoàn toàn, tạo không gian yên tĩnh, kín đáo. Không gian phòng ngủ trở nên lãng mạn hơn.
 • Sản phẩm mà rèm Bạch Dương cung cấp cũng đã làm hài lòng anh Minh bởi chất liệu vải thô cao cấp, màu sắc rèm hài hòa với căn phòng, mức chi phí rèm vô cùng hợp lý.
 • <<< xem thêm: Rèm vải cao cấp

3. Ý kiến nhận xét của khách hàng về dịch vụ rèm cửa Bạch Dương

 • Khi được hỏi về dịch vụ rèm cửa bạch dương thì anh Minh cho biết anh rất hài lòng, thái độ nhân viên tư vấn và nhân viên kĩ thuật cởi mở, nhiệt tình và còn rất chu đáo. Thời gian đảm bảo nhanh chóng, chính xác, đúng hẹn. Hiệu quả lắp đặt rèm tốt, không tỏ ra lúng túng mà ngược lại rất chuyên nghiệp.
 • Anh Minh còn nói thêm anh cảm thấy mình đã không lựa chọn sai thì quyết định mua hàng tại rèm cửa Bạch Dương.
 • Sau khi lắng nghe những lời nhận xét từ phía anh Minh, đại diện công ty rèm Bạch Dương đã gửi lời cảm ơn tới anh và mong anh thời gian tiếp tục ủng hộ cho sản phẩm rèm cửa Bạch Dương.
Rèm Bạch Dương lắp rèm vải cho anh Minh ở Hà Đông Hà Nội
Hình ảnh: Mã sản phẩm chất liệu vải thô được dùng cho mẫu rèm nhà anh Minh
 • Sự hài lòng của quý khách hàng luôn là niềm động lực to lớn giúp cho đội ngũ nhân viên không ngừng nỗ lực, cố gắng, sáng tạo, cải tiến sản phẩm để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.
 • Với chữ TÍN đặt lên hàng đầu, mong muốn hợp tác lâu dài với các đối tác, khách hàng, công ty rèm Bạch Dương luôn tiếp thu những ý kiến đóng góp từ phía khách hàng để phát huy những cái được và khắc phục những cái chưa được.

Hình ảnh: Mẫu von xước kết hợp chất liệu vải thô tô đậm nét đẹp ô đẹp

 • Với đa dạng các loại mẫu mã sản phẩm rèm cửa, có thể đáp ứng được nhiều đối tượng khác nhau, chất lượng rèm tốt và giá cả hợp lý, Rèm Bạch Dương tin chắc rằng công ty sẽ ngày càng phát triển trong thời gian tới.
 • Nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu về rèm cửa thì có thể liên hệ trực tiếp địa chỉ trên để tham khảo hoặc có thể đến trực tiếp tại cửa hàng rèm cửa Bạch Dương để tham quan và mua sản phẩm rèm cửa cho không gian nhà mình nhé!

4. Khách hàng tham khảo thêm các sản phẩm rèm Bạch Dương

One thought on “Lắp rèm vải cho anh Minh ở Hà Đông Hà Nội

 1. Pingback: Rèm cửa Bạch Dương – trao niềm tin, nhận hài lòng - Rèm Bạch Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964 557 206