Thi công lắp đặt rèm sợi hạt cho Spa Hà Đông

Sử dụng rèm cửa trang trí đã trở thành một trong những chi tiết trang trí để mang đến sự sang trong và hiện đại cho không gian căn phòng. Đặc biệt sử dụng những loại rèm sợi hạt cho những cửa hàng, spa, thẩm mỹ viên để tạo điểm nhấn ấn tượng với khách hàng cũng như toát lên vẻ đẹp cho từng căn phòng và  tạo nên sự liên kết với những spa  hay thẩm mỹ viện. Rèm Bặc Dương đã hoàn thiện thi công rèm sợi hạt cho Spa Hà Đông để trang trí căn phòng cũng như tạo nên sự hiện đại và sang trọng.

Những điểm nổi bật của rèm sợi hạt

Khác hẳn với những loại rèm cửa sổ hay rèm gỗ, rèm lá dọc,… những thiết kế rèm sợi hạt sử dụng chất liệu sợi chỉ, sợi len hoạt sợi thủy tinh cao cấp để mang đến sự nổi bật, kiêu sa cho những căn phòng sử dụng rèm để trang trí.

Bên cạnh đó, những loại rèm sợi hạt được gắn những hạt pha lê, viên pha lê với những kiểu dáng khác nhau tạo nên sự đa dạng cho rèm cũng nhu khả năng phản xạ ánh sáng của pha lê để tạo sự lấp lánh và lung linh cho rèm.

Lựa chọn lắp đặt rèm sợi hạt được coi là một trong những quyết định sáng suốt dành cho những cửa hàng, nhà hàng, thẩm mỹ viên hay spa liên quan đến chăm sóc sức đẹp để tạo được điểm nhấn, trang trí tạo ấn tương mạnh mẽ với những vị khách đặc biệt là những vị khách là phụ nữ đều yêu chuộng cái đẹp.

Hiện nay, rèm Bạch Dương cung cấp những sản phẩm rèm sợi hạt với nhiều mẫu mã, kiểu dang và màu sắc khác nhau phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng để trang trí cho rèm phòng khách hoặc rèm phòng ngủ đẹp. Bên cạnh đó, đội ngũ thi công lắp đặt chuyên nghiệp để thi công lắp đặt chính xác, tạo được tính thẩm mỹ tốt nhất cho căn phòng của từng khách.

Lựa chọn rèm sợi hạt chất lượng cao với giá thành ưu đãi, các bạn đã có thể sở hữu những bộ rèm sợi đẹp, rèm pha lê tinh tế cho không gian ngôi nhà của mình, thể hiện được sự nổi bật và sang trọng.

Địa chỉ: 39 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0243.2222.660

Hotline: 0964 557 206

Email: rembachduong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964 557 206