Lựa chọn rèm cuốn chống nắng hiệu quả cho văn phòng

Để trang trí văn phòng làm việc, người tiêu dùng thường ưu tiên những đồ nội thất tối giản về chi tiết, giá thành vừa phải nhưng vẫn phải có hiệu quả cao. Với sự ra đời của rèm cuốn chống nắng, nỗi lo này đã được giảm đi rất nhiều. Sau đây là những lý do mà nhiều người đã lựa chọn rèm cuốn chống nắng hiệu quả cho văn phòng của họ, và bạn hoàn toàn có thể là người tiếp theo tận dụng những ưu điểm vượt trội của rèm cuốn cho văn phòng của mình.

Vì sao nên chọn rèm cuốn cho văn phòng?

– Chống nóng, cách nhiệt lên đến 85% mang lại không gian mát hơn ít nhất 4,5 độ so với môi trường bên ngoài.

– Chức năng chống cháy ít nhất 2 tiếng và cách âm tối đa.

– Tuy chức năng chỉ đứng thứ 2 sau rèm vải, nhưng có một điểm mà rèm cuốn chống nắng vượt trội hơn đó là rèm cuốn được tạo nên ở vị trí thẳng đứng và không có góc cạnh, không bám bụi, vì thế nên việc vệ sinh rèm vô cùng dễ dàng và hiệu quả.

– Rèm cuốn văn phòng hiện đại cản sáng rất lý tưởng để được lắp đặt trong phòng mà đang phải đối mặt với ánh sáng mặt trời, vì nó giúp che chắn hầu như toàn bộ ánh sáng từ bên ngoài chiếu vào, cản 92% tia UV.

Xem thêm các mẫu rèm cuốn văn phòng

– Được thiết kế với các màu sắc đơn giản, trung tính, dễ phối hợp với nội thất khác trong văn phòng, đem lại sự cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng.

– Dây điều khiển và con lăn hoạt động trơn tru, người sử dụng có thể dễ dàng điều chỉnh ánh sáng trong căn phòng.

– Quá trình lắp đặt thi công rèm cuốn cao cấp dễ dàng, nhanh gọn, không ảnh hưởng đến quá trình làm việc của văn phòng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964 557 206