Sử dụng rèm cách âm cho phòng khách tạo không gian yên tĩnh

Những văn phòng làm việc đều yêu cầu cao về không gian yên tĩnh, hay những ngôi nhà cần có không gian yên tĩnh với bên ngoài đều sử dụng nhiều biện pháp cách âm khác nhau. Trong đó, sử dụng rèm cách âm đem lại không gian yên tĩnh cho phòng khách là một trong những giải pháp cách âm tốt và hiệu quả. Dưới đây sẽ là một số rèm cửa cách âm cho phòng khách tạo không gian yên tĩnh mà các bạn có thể tham khảo.

1. Rèm cửa hai lớp

Rèm cửa hai lớp được làm từ chất liệu vải để tạo nên hai lớp chính là một loại rèm có thể tạo được hiệu quả cách âm tốt nhất. Những khoảng không gian giữa hai lớp rèm chính là khoảng cách âm hiệu quả cho phòng khách thêm yên tĩnh.

Ngoài ra, những phòng khách sử dụng rèm vải hai lớp để cách âm còn mang đến tính thâm mỹ cao bởi thiết kế thanh lịch với lớp vải dày cao cấp bên ngoài cùng với lớp vải voan bên trong sẽ giúp phòng khách của ban thêm sang trọng, thanh lịch và lãng mạn hơn so với những loại rèm thông thường khác cho phòng khách.

su-dung-rem-cach-am-cho-phong-khach-tao-khong-gian-yen-tinh
Sử dụng rèm cách âm cho phòng khách tạo không gian yên tĩnh

Rèm cửa hai lớp có thể được sử dụng cho nhiều phong cách phòng khách khác nhau mà không làm ảnh hưởng đến thiết kế, rèm hai lớp còn được sử dụng nhiều cho rèm phòng ngủ, phòng nghỉ của khách sạn, nhà hàng,… vừa tạo nét đẹp dịu dàng vừa nâng cao hiệu quả cách âm.

2. Rèm chuyên dụng dùng cách âm

Những loại rèm chuyên dụng được sử dụng để cách âm được làm từ loại vải dày đặc biệt có thể cách âm hiệu quả nhất. Sử dụng loại rèm này sẽ giúp bạn có được không gian yên tĩnh tuyệt đối, đồng thời có thể cách nhiệt cho không gian bên trong với không gian bên ngoài.

Rèm chuyên dụng được sử dụng nhiều cho văn phòng, những nhà hàng, quan bar, phòng hát karaoke,… để tạo được những căn phòng cách âm tuyệt đối với bên ngoài, chống ồn và không làm ồn đến những không gian xung quanh tiện lợi cho kinh doanh.

su-dung-rem-cach-am-cho-phong-khach-tao-khong-gian-yen-tinh5
Rèm chuyên dụng dùng cách âm

3. Rèm backlout

Rèm cửa blackout có hiệu quả cách âm tốt, giúp giảm thiểu nhiều tiếng ồn bên ngoài cho căn phòng của bạn. Đồng thời, rèm vải blakout được làm với độ dày tốt và những chất liệu khác để chống lại tiếng ồn và ngăn chặn ánh sáng tốt nên được sử dụng như một loại rèm cửa chống nắng tốt cho căn phòng càn sáng tốt.

su-dung-rem-cach-am-cho-phong-khach-tao-khong-gian-yen-tinh2
Rèm cửa blackout có hiệu quả cách âm tốt

4. Rèm kép

Rèm kép có cấu tạo gần giống với rèm của hai lớp với hai khung rèm được lắp gần nhau để tạo được hiệu quả cao khi tạo nên khoảng không gian giữa hai lớp rèm để cách nhiệt. 

Bạn có thể lắp một bộ rèm trước sau đó lắp thêm một bộ rèm nữa để tạo được hiệu quả cao, bạn nên sử dụng chất liệu dày, đẹp cho cả hai bộ rèm cũng như hệ thống khung treo chắc chắn để có thể chịu đựng được trọng lượng của hai bộ rèm.

su-dung-rem-cach-am-cho-phong-khach-tao-khong-gian-yen-tinh1
Rèm kép có cấu tạo gần giống với rèm của hai lớp

Với những loại rèm cách âm tốt cho phòng khách thường được làm từ vải với những chất liệu vải khác nhau: rèm nhung, rèm vải gấm, rèm vải thô, rèm cotton,… để tạo nên những loại rèm có thể cách âm, cách nhiệt và cản sáng tốt. 

5. Rèm vải cách âm

Rèm vải cách âm được sử dụng nhiều cho phòng khách nhà phố, căn hộ chung cư, văn phòng, những nhà hàng, quán hát,… để cách âm giữa không gian bên trong và bến ngoài để tạo không gian yên tĩnh hoặc không làm ồn để kinh doanh hiệu quả.

su-dung-rem-cach-am-cho-phong-khach-tao-khong-gian-yen-tinh4

Trên đây, rèm Bạch Dương đã giới thiệu những loại rèm vải cách âm cho phòng khách giá rẻ được sử dụng phổ biến để đem lại nhiều hiệu quả cách âm, chống nắng tốt để tạo được không gian yên tĩnh cho gia chủ có thể nghỉ ngơi hoặc làm việc tốt nhất. Bên cạnh đó, những rèm cách âm cho văn phòng sẽ giúp có được không gian yên tĩnh để hiệu quả làm việc được cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964 557 206