Rèm Cửa Âm Trần Đẹp

Rèm âm trần đang còn có vẻ xa lạ với chúng ta. Đây là loại rèm cửa gì? Rèm vải hay rèm cuốn, rèm sáo gỗ, sáo nhôm,… Thấu hiểu thắc mắc này của người dùng, công ty rèm cửa Bạch Dương xin gửi cho bạn đọc những thông tin cơ bản nhất về sản phẩm rèm âm trần cùng với một số mẫu mã của sản phẩm này.

Rèm âm trần là gì?

Rèm âm trần là cách gọi để chỉ những bộ rèm cửa được lắp mà toàn bộ các phụ kiên như trụ đỡ, thanh treo, đầu bịt, thanh ray, hộp hay máng kỹ thuật  được dấu trong hốc trần nhà, thạch cao hay trần gỗ, trần nhôm…

Rèm âm trần là gì?
Rèm âm trần là gì?

Loại rèm nào có thể lắp âm trần

Đây là câu hỏi mà trong quá trình tư vấn cho khách hàng Rèm Bạch Dương đã gặp khá nhiều. Có thể khẳng định hầu như tất cả các loại rèm cửa gia đình như rèm vải, rèm gỗ, rèm cuốn, rèm Hàn Quốc, rèm lá, rèm sáo nhôm cũng có thể lắp âm trần với một yêu cầu bắt buộc là không gian âm trần có đủ kích thước chiều rộng và chiều sâu để có thể lắp loại rèm đó hay không mà thôi.

Loại rèm nào có thể lắp âm trần
Loại rèm nào có thể lắp âm trần

Tùy nhiên trên trong thực tế loại rèm được sử dụng lắp âm trần phổ biến nhất là rèm vải có thể là rèm vải may ly một lớp hoặc cả hai lớp (lớp vải, lớp voan) hay may ore một lớp hoặc hai lớp (lớp vải may ore, voan may ly) cũng có thể rèm âm trần ba lớp (lớp vải, lớp voan, lớp yếm).

Sản phẩm khác của cửa hàng:

Rèm che nắng ô tô

Rèm cửa thanh lý

1. Rèm âm trần may ly 1 lớp vải

Rèm âm trần may ly 1 lớp vảI
Rèm âm trần may ly 1 lớp vảI

2. Rèm âm trần hai lớp (vải, voan)

Rèm âm trần hai lớp (vải, voan)
Rèm âm trần hai lớp (vải, voan)

3. Rèm âm trần ba lớp (Vải, voan, yếm)

Rèm âm trần ba lớp (vảI, voan, yếm)
Rèm âm trần ba lớp (vảI, voan, yếm)

Do vậy căn cứ vào không gian, mục đích sử dụng mà các bạn có thể lựa chọn cho mình loại rèm nào, cách may như thế nào để cho những bộ rèm âm trần của bạn không chỉ đẹp, tiện nghi, sang trọng mà còn phù hợp nữa.

Kích thước phù hợp của trần âm để lắp rèm

Để có không gian lắp những bộ rèm âm trần thì ngay từ lúc xây dựng bạn phải có ý tưởng sử dụng loại rèm gì để phù hợp với không gian cũng như mục đích sử dụng từ đó mà chúng ta để kích thước trần âm cho phù hợp.

– Đối với những loại rèm như cuốn, lá, roman, gỗ, Hàn Quốc thì chiều rộng từ 7 đến 10 cm, chiều sâu 15 cm là toàn bộ hộp kỹ thuật của bộ rèm đã có thể nằm gọn trong trần âm.

– Đối với rèm vải buông may ly hoặc ore thì chiều rộng phải từ 18 đến 30 cm chiều sâu ít nhất là 20 cm. Với khoảng chiều rộng đó bạn có thể lắp những bộ rèm một lớp, hai lớp, hoặc ba lớp với chiều sâu như vậy bạn có thể che hết toàn bộ những thiết bị như thanh, trụ, ray, đầu bịt đầu được dấu kín lúc này bạn chỉ thấy một tấm rèm vải vô cùng đẹp sang trọng nâng cao đẳng cấp cho không gian của gia đình bạn.

Kích thước phù hợp của trần âm để lắp rèm
Kích thước phù hợp của trần âm để lắp rèm

Bạn cần lưu ý thêm về kích thước hộp thạch cao nhé, bạn phải cộng phủ bì mỗi bên thêm 20cm để có thể ánh sáng không bị lọt vào không gian của bạn, tuy nhiên nếu như chiều rộng cửa chiếm 2/3 chiều dài bức tường căn phòng thì bạn nên thiết kế hộp thạch cao sát tường luôn điều này giúp cho không gian căn phòng bạn cảm thấy rộng và lớn hơn rất nhiều.

Phụ kiện nào tốt nhất và phù hợp với rèm vải âm trần

Nếu bạn muốn may ly một lớp hoặc cả hai lớp thì chỉ cần dùng thanh ray trượt, nhưng nếu bạn muốn lớp voan may ly còn lớp vải may ore thì bạn phải sử dụng thanh nhôm hợp kim dạng ống thường là phi 28 với trụ ngược trần để cố định thanh treo rèm còn lớp voan sử dụng ray trượt. Còn dạng 3 lớp tức là thêm lớp yếm rõ ràng phải có them lớp ke để dán yếm vào hốc trần.

Phụ kiện nào tốt nhất và phù hợp với rèm vải âm trần.
Phụ kiện nào tốt nhất và phù hợp với rèm vải âm trần.

Ngoài những yếu tố trên chúng tôi khuyến cáo bạn phải lựa chọn nhà cung cấp uy tín và yêu cầu họ dùng những phụ kiện đảm bảo như ray phải là loại ray tốt lõi nhựa chống ồn (kéo rèm không phát ra tiếng kêu to), thanh trụ đều phải là thanh nhôm hợp kim, vít thạch cao loại tốt chịu lực. Nếu là trần bê tông thì bộ rèm của bạn là hoàn toàn chắc chắn, tuy nhiên là trần thạch cao, trần gỗ, trần nhôm bạn phải yêu cầu thợ thi công ghép xương thật tốt khi thi công rèm yêu cầu dùng nam châm để tìm xương và bắt vít vào đó thì bộ rèm của bạn mới có thể an toàn trong quá trình sử dụng.

Tuy nhiên nếu gia đình bạn không có trần âm nhưng bạn lại muốn dấu đi những phụ kiện như rèm trần âm Bạch Dương đã có gải pháp để đáp ứng yêu cầu đó của bạn. Bạn hãy xem thêm những bộ rèm yếm ngoài Bạch Dương thiết kế hay bạn còn bất kỳ thắc mắc nào xin hãy liên hệ với rèm Bạch Dương để được tư vấn. Mọi liên hệ xin vui lòng liên hệ theo những cách dưới đây

  • Web: http://rembachduong.vn
  • Địa chỉ: 39 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Email: rembachduong@gmail.com
  • Holine: 0964 557 206

Chúc các bạn thành đạt hạnh phúc và có những bộ rèm đem lại tài lộc, sức khỏe, hạnh phúc và thẩm mỹ, tiện lợi và sử dụng lâu bền.

One thought on “Rèm Cửa Âm Trần Đẹp

  1. Pingback: Rèm cửa thanh lý - sự lựa chọn lý tưởng cho túi tiền của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964 557 206