Rèm hạt nhựa là loại rèm gì và được không gian nào

Rèm hạt nhựa là đang dần là một loại rèm quen thuộc trong cuộc sống hiện đại ngày nay của con người. Để làm phong phú thêm các loại rèm nhựa, trong thiết kế rèm người ta đã sáng tạo ra loại rèm nhựa kết tranh để cho quý khách hàng có thêm lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu về loại rèm nhựa kết tranh và không gian sử dụng loại rèm này. 

Rèm hạt nhựa là gì? Không gian nào phù hợp cho rèm hạt nhựa?
Rèm hạt nhựa là gì? Không gian nào phù hợp cho rèm hạt nhựa?

Rèm hạt nhựa là loại rèm gì?

Chỉ cần nghe tên thì chắc chắn bạn đã có thể biết được chất liệu chính làm rèm là nhựa. Rèm nhựa là loại rèm dùng các hạt nhựa nhỏ kết với nhau phụ thuộc vào màu sắc và vị trí nhất định để có thể làm thành một bức tranh hoàn chỉnh. 

Khác với rèm vải, rèm cuốn hay rèm gỗ có chức năng cản nắng, cản nhiệt thì rèm nhựa kết tranh lại có những công năng vô cùng đặc biệt mà các loại rèm kia không có được.  Rèm hạt nhựa kết tranh có một vẻ đẹp hấp dẫn khó cưỡng lại được. 

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì chất lượng cuộc sống ngày càng tăng cao nên vấn đề nâng cao thẩm mỹ lại ngày càng được chú trọng hơn. Chính vì thế việc sử dụng rèm cửa nhựa ngày càng được mọi người ưa chuộng và yêu thích. 

Đây là loại rèm được sử dụng các hạt nhựa cao cấp được trộn màu rồi gắn kết với nhau bằng các sợi dây để tạo thành các bức tranh khi treo rèm lên. Việc sử dụng loại rèm này ngoài mục đích trang trí hì còn được xem như một bức tranh phong thủy rất được yêu thích. 

Sau khi các hạt nhựa được kết với nhau bằng các sợi dây thì sẽ được gắn vào một thanh kim loại chắc chắn. Hiện có rất nhiều loại khác nhau như:  rèm hạt giá rẻ, rèm hạt  bảo châu, rèm hạt âm dương, rèm hạt giọt lệ, rèm hạt phú quý, rèm hạt pha lê,… mang lại sự đa dạng lựa chọn cho khách hàng. 

Xem thêm các mẫu rèm nhựa tại đây: 

Top 1001 rèm cửa nhựa PVC giá rẻ, chống nắng tốt

Các không gian nên sử dụng rèm nhựa kết tranh

Không gian cổ điển: Rèm hạt nhựa có thiết kế theo phong cách cổ điển đem đến cho không gian sống của bạn vẻ đẹp vô cùng huyền bí. Nếu nội thất nhà bạn được thiết kế theo phong cách cổ điển thì những tấm rèm này lại phụ kiện nội thất không thể thiếu. 

Rèm hạt cho không gian thêm đẹp
Rèm hạt cho không gian thêm đẹp

Rèm hạt nhựa có thể dùng trong khách: thường các phòng khách có nối với buồng sẽ được ngăn cách buồn bằng rèm hạt.

Sử dụng rèm hạt cho phòng thờ: như đã nói ở trên thì rèm hạt kết tranh có ý nghĩa phong thủy cao vì vậy đây là loại rèm thường được chọn cho rèm phòng khách. 

Ý nghĩa phong thuỷ của các mẫu rèm hạt nhựa

Rèm hạt nhựa được thiết kế như những bức tranh, vậy nên mỗi một bức tranh lại mang một ý nghĩa phong thủy khác nhau. 

Ví dụ như: Rèm hạt hình chim hạc sẽ mang ý nghĩa may mắn, sự trường tồn có ý nghĩa phong thủy là chúc phúc trường thọ mang đến sự êm ấm, hạnh phúc cho gia đình bạn. Còn mẫu rèm hình phượng hoàng có ý nghĩa biểu hiện cho gia chủ làm ăn phát đạt, vụt bay lên cao.

Loại rèm này có ý nghĩa phong thủy mang lại điềm tốt cho gia chủ
Loại rèm này có ý nghĩa phong thủy mang lại điềm tốt cho gia chủ

Trên đây là những chia sẻ của rèm Bạch Dương  về rèm hạt nhựa, mong rằng thông tin trên sẽ giúp ích cho quý khách hàng có thể lựa chọn mẫu rèm hạt phù hợp cho không gian của nhà mình. Nếu có bất kỳ vấn đề gì về rèm cửa xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Địa chỉ: Số 39 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline 24/7: 0964 557 206

Email: rembachduong@gmail.com

Website: Rèm Bạch Dương

One thought on “Rèm hạt nhựa là loại rèm gì và được không gian nào

  1. Pingback: Báo giá rèm nhựa PVC ngăn lạnh tại rèm cửa Bạch Dương

Comments are closed.

0964 557 206