Lắp rèm lá dọc cho anh Tùng tại Trung Kính

Rèm lá dọc là sản phẩm không chỉ được nhiều khu văn phòng, tòa nhà cao tầng ưa chuộng mà nó còn được sử dụng trong phòng làm việc tại nhà nữa. Anh Tùng là một trong những khách hàng sử dụng rèm lá dọc của công ty rèm Bạch Dương cho phòng làm việc của mình. Rèm Bạch Dương lắp rèm lá dọc cho anh Tùng tại Trung Kính.

1. Thông tin khách hàng và sản phẩm rèm lá dọc cho anh Tùng tại Trung Kính

– Khách hàng:

Tên khách hàng: Anh Tùng

Địa chỉ: K35, ngõ 68 Trung Kính

– Sản phẩm:

+ Rèm lá dọc

+ Giá sản phẩm: 180.000 /m2

+ Tổng khối lượng: 10,71 m2

+ Tổng giá trị: 3.928.000 đồng

+ Chất liệu: 100% Polyeste, cản nắng cản sáng 99%

+ Xuất xứ: Trung Quốc

+ Mã sản phẩm: ĐXP – 918

+ Chế độ bảo hành: Bảo hành 12 tháng.

<<< Xem thêm: Thietkerem.vn

Lắp rèm lá dọc cho anh Tùng tại Trung Kính
Hình ảnh: Rèm lá dọc ĐPX-916 – rèm Bạch Dương rèm cửa đẹp

2. Vì sao rèm lá dọc  lắp cho anh Tùng tại Trung Kính lại được anh lựa chọn

Anh Tùng cho biết, trước khi chọn rèm lá dọc để lắp trong phòng làm việc của mình, anh cũng còn rất băn khoăn bởi vì khi tìm hiểu thông tin trên mạng, anh thấy có rất nhiều mẫu rèm khác nhau, nhiều công ty rèm khác nhau, và cũng có rất nhiều mẫu rèm đẹp, anh cũng không biết không gian mình làm việc phù hợp với loại rèm nào.

Khi gọi điện đến công ty rèm Bạch Dương, anh được nhân viên của công ty chào đón và hỏi thăm rất tận tình. Anh đã cung cấp hết những đặc điểm về không gian phòng làm việc, loại cửa chính, cửa sổ của phòng làm việc, không gian bên ngoài phòng như thế nào, có nhiều ánh sáng hay ít ánh sáng, có bị ánh nắng chiếu vào nhiều không? Có cần chọn loại rèm hợp với phong thủy hay không?…

Lắp rèm lá dọc cho anh Tùng tại Trung Kính
Hình ảnh: Rèm lá dọc ĐXP-918 – Rèm Bạch Dương rèm cửa đẹp cho mọi nhà

Sau khi giải đáp hết những câu hỏi mà nhân viên tư vấn đưa ra, anh Tùng thấy rất hợp lý và quyết định chọn loại rèm đã được tư vấn bởi vì rèm lá dọc có khả năng cản sáng cản nắng tốt, có thể xoay lật trái phải 180 độ điều chỉnh ánh sáng dễ dàng, rèm lá dọc cũng có nhiều màu sắc để chọn lựa, đặc biệt, với khung cửa kính có nhiều ô cửa nhỏ, loại rèm lá dọc lại càng phù hợp hơn với không gian như thế.

<<< Xem thêm: Rèm cửa đẹp 

Lắp rèm lá dọc cho anh Tùng tại Trung Kính
Hình ảnh: Rèm lá xoay lật 180 độ

3. Ý kiến của khách hàng về rèm Bạch Dương

Sau khi lắp đặt bộ rèm xong, anh Tùng có đánh giá rất tốt về sản phẩm và dịch vụ của công ty rèm cửa Bạch Dương. Về sản phẩm thì anh Tùng cho biết, màu sắc, chất liệu, khuôn rèm cửa lá dọc rất vừa vặn với khung cửa, anh cảm thấy rất hài lòng về không gian mới.

Anh còn cười vui vẻ và nói: “Chắc chắn mình sẽ làm việc hiệu quả hơn với không gian mới này”.

Lắp rèm lá dọc cho anh Tùng tại Trung Kính
Hình ảnh: Rèm lá dọc ĐXP-921 – Rèm Bạch Dương

Về dịch vụ của công ty rèm Bạch Dương, anh Tùng cho biết anh cảm ơn nhân viên công ty rất nhiều vì đã chọn giúp anh loại rèm ưng ý, dịch vụ công ty rất tốt, nhanh chóng, hiệu quả. 

Đặc biệt là thái độ của nhân viên công ty, từ nhân viên tư vấn đến nhân viên kĩ thuật, ai cũng đều nhiệt tình, niềm nở và cởi mở. Anh cảm thấy rất hài lòng khi đã có quyết định đúng đắn chọn rèm cửa Bạch Dương.

Lắp rèm lá dọc cho anh Tùng tại Trung Kính
Hình ảnh: Rèm Lá Dọc Nhũ A32 cho mọi không gian

Sau khi nghe những lời mà anh Tùng chia sẻ, công ty rèm Bạch Dương cảm thấy rất vui và tự hào vì đã mang lại một sản phẩm khiến khách hàng hài lòng. Đó cũng được coi như là một lời động viên, khích lệ để tập thể công ty lại cố gắng duy trì và phát huy trong tương lai để mang sản phẩm và dịch vụ tốt đến nhiều khách hàng hơn nữa.

Còn bạn thì sao? Bạn có muốn trải nghiệm và sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi hay không? Bạn có thể liên hệ với địa chỉ trên để tham khảo hoặc có thể liên hệ trực tiếp với công ty rèm cửa Bạch Dương chúng tôi để được tư vấn và trợ giúp nhé!

Địa chỉ: 39 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0243.2222.660

Hotline: 0964 557 206

Email: rembachduong@gmail.com

Website: Rèm Bạch Dương 

0964 557 206