Lắp đặt rèm vải – rèm gỗ cho cô Yến ở Cầu Giấy

Rèm vải và rèm gỗ là hai loại rèm cửa được nhiều khách hàng đặt mua tại cửa hàng Bạch Dương. Đây là 2 trong số nhiều loại rèm cửa bán rất chạy tại cửa hàng rèm Bạch Dương. Mới đây, rèm Bạch Dương lắp đặt rèm vải và rèm gỗ cho cô Yến ở Cầu Giấy.

1. Lắp rèm vải – rèm gỗ cho cô Yến ở Cầu Giấy thông tin khách hàng

* Thông tin khách hàng:

Khách hàng: Cô Yến

Địa chỉ: Phòng 2704 Toà Startower, Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội.

* Thông tin sản phẩm:

– Rèm vải:

+ Phòng khách: Rèm vải Bỉ
Mã sản phẩm: Brooch – 01Mimosa
Xuất xứ: Bỉ
Tổng khối lượng: 5,4 mét
+ Phòng ngủ Bố mẹ:

• Rèm vải Đài Loan 2 lớp:

Mã vải: 66B – ACU – 085 
Mã voan: 66S – ZWL – 0016 
Màu sắc: Màu tím chấm bi
Khối lượng: 7.68 mét ngang
• Rèm nhựa PVC:

Mã sản phẩm: MSJ 504.
– Rèm gỗ:

+ Mã sản phẩm: MSJ014 bản 50 mm
+ Đơn giá rèm gỗ: 650.000/m2
+ Màu rèm: Màu cánh gián.
+ Chế độ bảo hành: Bảo hành 24 tháng.

<<< Xem thêm: Thietkerem.vn

Lắp đặt rèm vải - rèm gỗ cho cô Yến ở Cầu Giấy
Hình ảnh: Rèm vải 2 lớp họa tiết 

2. Nhận xét rèm vải – rèm gỗ cho cô Yến ở Cầu Giấy tại công ty rèm Bạch Dương

  • Nhận biết xu hướng sử dụng rèm cửa hiện nay, cô Yến đã tìm hiểu về các loại rèm cửa trên thị trường. Khi biết đến công ty rèm Bạch Dương, cô Yến đã gọi điện và được nhân viên tư vấn giải đáp rất cụ thể. Cô Yến có nhu cầu lắp đặt rèm cửa cho nhiều không gian trong gia đình, cụ thể là không gian phòng khách, phòng ngủ. Sau khi trình bày những đặc điểm kết cấu không gian nhà, cô Yến đã được nhân viên tư vấn lựa chọn loại rèm vải và rèm gỗ. Sau khi đã chọn được màu sắc rèm cửa, kích thước rèm cửa và được báo giá, cô Yến cảm thấy ok nên đã quyết định đặt mua và nhờ bên rèm Bạch Dương về nhà lắp đặt.
  • Ngay lập tức, đội ngũ nhân viên kĩ thuật của công ty rèm cửa Bạch Dương đã vận chuyển bộ rèm cửa mà cô Yến đã đặt đến tận nhà. Sau khi cô Yến xác nhận lại sản phẩm một lần nữa thì chúng tôi mới tiến hành lắp đặt.
  • Sau khi lắp đặt xong cô Yến cho biết cô cảm thấy không gian nhà mình trở nên ấm cúng hơn, đẹp mắt hơn, tạo được điểm nhấn cho căn phòng.
Lắp đặt rèm vải - rèm gỗ cho cô Yến ở Cầu Giấy
Hình ảnh: Mẫu rèm vải chấm bi họa tiết 
  • Cô Yến còn cho biết sản phẩm rèm cửa mà bên Bạch Dương cung cấp đúng như sản phẩm cô đã đặt. Cô rất hài lòng về dịch vụ tư vấn cũng như dịch vụ thi công, lắp đặt rèm. Nhân viên rất nhiệt tình, cởi mở, chu đáo và cẩn thận. 
Lắp đặt rèm vải - rèm gỗ cho cô Yến ở Cầu Giấy
Hình ảnh: Rèm gỗ cho ô cửa sổ
  • Nói về mức giá thì cô Yến cho biết, cô đã tìm hiểu giá ở nhiều nơi và thấy rằng giá rèm cửa mà công ty Bạch Dương đưa ra rất hợp lý. 
  • Xem thêm: Rèm cửa Hàn Quốc
Lắp đặt rèm vải - rèm gỗ cho cô Yến ở Cầu Giấy
Hình ảnh: Rèm vải họa tiết cho phòng làm việc 
Lắp đặt rèm vải - rèm gỗ cho cô Yến ở Cầu Giấy
Hình ảnh: Mẫu rèm tranh trí nhà 

3. Quy trình mua rèm cửa tại rèm Bạch Dương

  • Nhân viên kỹ thuật khảo sát tư vẫn và báo giá miễn phí tại nhà( Với kinh nghiệm trên 10 năm Bạch Dương có đội ngũ nhân viên am hiểu về nội thất, phong thủy, màu sắc sẽ giúp quý khách nhanh chóng chọn được những bộ rèm đẹp và phù hợp nhất)
  • Sau khi  đặt hàng (từ 2- 3 ngày) nhân viên sẽ liên hệ để hẹn lịch lắp đặt với khách hàng và trình phiếu đơn hàng có ghi rõ mã đơn hàng để tiện trong quá trình bảo hành.
  • Nhân viên và kỹ thuật viên sẽ đến lắp đặt rèm. với đội ngũ nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp, nhiệt tình được đào tạo bài bản từ những chi tiết nhỏ nhất sẽ giúp quý khách cảm thấy an tâm
  • Duy trì bảo hành, sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng sau 6h làm việc sẽ có nhân viên tới kiểm tra và bảo hành, nhân viên sẽ không được thu bất cứ phí gì kể cả lỗi sử dụng của khách hàng đối với sản phẩm.

Với những mẫu rèm được chia sẻ ở trên, hy vọng các bạn sẽ chọn được một bộ rèm cửa đẹp, hợp lý nhất cho nhà mình. Còn nếu vẫn chưa chọn các bộ rèm cửa đình để lắp đặt thì hãy liên lạc ngay để nhận tư vấn miễn phí nhé:

Hotline: 0964 557 206

Điện thoại:  02432222660

Email: Rembachduong@gmail.com

Website: Rèm Bạch Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964 557 206