Nên mua loại rèm văn phòng nào trong mùa đông?

Mùa đông lạnh giá, nhiệt độ ngoài trời xuống thấp khiến nhiệt độ trong nhà giảm theo. Tuy nhiên, nếu văn phòng của bạn có sử dụng rèm thì đây là cách để giúp không gian của bạn ấm áp hơn, ngăn được khí lạnh ngoài trời xâm nhập vào chỗ bạn làm việc. Vậy, nên mua loại rèm văn phòng nào trong mùa đông?

Rèm mùa đông cần đáp ứng các yêu cầu nào?

Mùa đông trời giá lạnh nên việc sử dụng một chiếc rèm cửa cho văn phòng là điều nên làm. Sử dụng rèm sẽ khiến không gian làm việc ấm áp, giúp bảo vệ sức khỏe và giúp nhân viên tập trung làm việc hơn. Việc sử dụng rèm cửa cho văn phòng vào mùa đông cũng làm cho không gian trở nên ấm áp, tươi mới hơn rất nhiều.

Một chiếc rèm cửa giá rẻ cho mùa đông phải đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Chất liệu phải dày dặn, có khả năng cản hoặc hạn chế hơi lạnh xuyên qua rèm. Những chất liệu đáp ứng được yêu cầu này là loại rèm vải nhung hoặc các loại rèm vải 2 lớp với chất liệu dày dặn, cản gió nên sẽ giúp cho chỗ làm việc không bị lạnh. Bên cạnh các chất liệu rèm trên thì rèm gỗ như các loại rèm sáo gỗ dày dặn sẽ phù hợp với tiết trời mùa đông.

rem-cua-mua-dong-cho-van-phong

  • Các loại rèm cửa có màu sắc tươi sáng để không gian làm việc ấm áp và tươi sáng. Trong mùa đông, bạn cần chọn các loại rèm cửa có màu sắc ấm áp như các màu nóng (vàng, đỏ, cam…). Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn các loại rèm có màu sắc sáng như màu vàng nhạt, màu kem để không gian trong phòng làm việc trở nên tươi tắn, ấm áp hơn.
  • Mùa đông việc giặt rèm khá khó khăn nên việc lựa chọn loại rèm không bám bụi hoặc vệ sinh dễ dàng cũng là một tiêu chí quan trọng. Bạn có thể chọn rèm gỗ tự nhiên để đảm bảo độ bền 

Địa chỉ cung cấp rèm cửa văn phòng uy tín nhất Hà Nội

Rembachduong.vn là địa chỉ cung cấp các loại rèm cửa chất lượng cao, rèm văn phòng… uy tín. Các loại rèm do Bạch Dương cung cấp có độ bền cao, màu sắc đẹp, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, chính sách bán hàng, bảo hành sản phẩm rất chuyên nghiệp, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

rem-cua-mua-dong-cho-van-phong-1

Khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm rèm văn phòng, rèm cuốn winlux,… vui lòng liên hệ với rembachduong.vn hoặc địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tận tình nhất.

Showroom rèm cửa Hà Nội: Công ty CP TM DV và XD Bạch Dương

Điện thoại: Tel: 0433.520.291 – Hotline: 0987.818.912

VP: 39 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: rembachduong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964 557 206